Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Làm thế nào để xem trực tiếp sự kiện WWDC 2016 của Apple vào 0h tối nay?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 13.06.16 9:35 

  Dù không phải là một trong số ít người được mời tham dự sự kiện, bạn vẫn có thể xem trực tiếp sự kiện trên mọi thiết bị, kể cả trên các thiết bị chạy Windows 10 và trình duyệt Edge.


  Hội nghị các nhà phát triển thế giới của Apple (WWDC) sẽ được tổ chức vào lúc 1 giờ chiều thứ 2 (13/6) tới theo giờ châu Âu, tức là 0 giờ sáng ngày thứ 3 (14/6) theo giờ Việt Nam. Sự kiện này mở đầu với một bài phát biểu của toàn những “ngôi sao” sáng nhất công ty và được tổ chức tại Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco.

  Dù không phải là một trong số ít người được mời tham dự sự kiện, bạn vẫn có thể xem trực tiếp sự kiện trên mọi thiết bị, kể cả trên các thiết bị chạy Windows 10 và trình duyệt Edge.

  Để xem trực tiếp sự kiện WWDC 2016, bạn chỉ cần vào trang web phát trực tiếp sự kiện trong đường dẫn này.

  Bạn cần sở hữu một chiếc iPhone, iPad hoặc iPod touch cài Safari chạy hệ điều hành 7.0 trở lên, hoặc một chiếc Mac với Safari 6/0/5 trở lên trên OS X v10.8.5 trở lên. Bạn cũng có thể stream trực tiếp sự kiện trên trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10.

  Vậy chúng ta hóng gì từ sự kiện thường niên lớn này của Apple? Theo nhiều thông tin, sẽ không có bất cứ sản phẩm phần cứng mới nào được ra mắt trong lần này. Toàn bộ tin tức sẽ chỉ tập trung vào phần mềm: các phiên bản iOS, OS X, WatchOS và tvOS mới. Hệ điều hành iOS 10 cho iPhone và iPad dự kiến có thêm ứng dụng Apple Music mới và Siri SDK (bộ phát triển ứng dụng)cho phép các ứng dụng của bên thứ ba có thể truy cập vào trở lý ảo này.

  Nguồn ICTnews

  Tags: #apple #wwdc-2016 #news #wwdc


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum