Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nhanh tay tải về ứng dụng Moments để đồng bộ ảnh Facebook nếu bạn không muốn chúng bị xóa

  • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

    Thành viên quen thuộc

    Bài viết Bài viết : 139

    Tài sản Tài sản : 459

    Uy tín Uy tín : 174

    Huy hiệu : 1kmem

    #1

     on 12.06.16 10:36 

    Facebook gần đây đang có những chính sách khá khó chịu, mới đây là kế hoạch buộc người dùng phải tải ứng dụng Messenger khi đăng nhập sử dụng phiên bản Messenger trên web, và bây giờ là cảnh báo xóa hết ảnh được đồng bộ từ điện thoại vào ngày 07/07 sắp tới nếu người dùng không cài đặt ứng dụng Moments của mình.


    Cụ thể, một số người dùng đã nhận được thông báo toàn bộ ảnh được đồng bộ từ điện thoại của họ sẽ bị xóa vào ngày 07/07. Cách để có thể giữ lại số ảnh này đó là cài đặt ứng dụng Moments và đăng nhập trước ngày 07/07, hoặc tải thủ công về máy của mình.


    Đồng bộ ảnh là một tính năng tùy chọn của Facebook được ra mắt trên iOS năm 2012, cho phép người dùng có thể tự động đồng bộ ảnh của họ trong smartphone lên một album cá nhân trên Facebook có tên Synced (nếu xem trong ứng dụng) hoặc Synced from Phone (nếu xem trên desktop).

    Kể từ ngày 07/07, album này sẽ bị Facebook xóa bỏ, do đó nếu bạn có sử dụng tính năng đồng bộ này, nếu nhận được thông báo từ Facebook hoặc không, cũng nên tải về ứng dụng Moments và di chuyển ảnh của mình sang để đảm bảo an toàn, tải về Moments tại địa chỉ:


    Tags: #facebook #moments #news
    You cannot reply to topics in this forum