Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook chính thức hỗ trợ tính năng xem ảnh 360 độ cho tất cả các nền tảng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.06.16 22:54 

  Cuối năm ngoái, Facebook đã chính thức hỗ trợ ảnh 360 độ, khi mà các thiết bị quay và kính thực tế ảo đang trong thời kỳ bùng nổ. Nhờ có tính năng này, các hình ảnh trên Facebook trở nên sống động hơn, mang lại cho người dùng những cảm giác tuyệt vời nhất, và đặc biệt hơn là Facebook đã biết nắm bắt công nghệ mới. Về cơ bản, các hình ảnh 360 độ cũng chỉ đơn thuần giống các định dạng ảnh như bình thường. Do đó, facebook đã nhanh chóng “phủ sóng” chúng trên cả nền tảng web và ứng dụng điện thoại.


  Để sử dụng tính năng này, rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị iOS hoặc Samsung Galaxy và chụp một bức ảnh sử dụng chế độ chụp toàn cảnh (panorama) hoặc chế độ xung quanh (Surround Mode) hoặc sử dụng ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh 360 độ. như Street View, Google Camera và Cardboard Camera trên Android.

  Nếu muốn đầu tư chất lượng thì bạn có thể sử dụng các thiết bị chuyên chụp 360 độ như Samsung Gear 360, RICOH THETA S, 360Fly, Giroptic 360 Cam hoặc ALLie Camera. Tham khảo thêm tại đây.


  Khi muốn chia sẻ lên Facebook, bạn hãy bức ảnh vừa chụp như một bức ảnh thông thường và upload nó lên thôi, không cần phải thêm bất kì một thao tác phức tạp nào khác cả.

  Việc xem các hình ảnh 360 còn hấp dẫn hơn nữa. Bạn có thể xem trực tiếp ngay trên Facebook với biểu tượng la bàn ở góc trên bên phải khung hình. Với nền tảng web, bạn cần di chuyển biểu tượng "la bàn" để xem ảnh 360 một cách toàn diện, còn trên điện thoại, chỉ cần dịch chuyển điện thoại thôi, bạn đã có thể ngắm nhìn toàn cảnh bức hình rồi.  Yêu cầu tối thiểu để xem được ảnh và video 360 độ trên facebook:
  iOS phiên bản 8 trở lên và iPhone 5S trở lên.
  Android phiên bản 4.4 trở lên trên các thiết bị sản xuất từ 2013 trở về sau.

  Đặc biệt, nếu bạn đang sở hữu một chiếc kính thực tế ảo, chẳng hạn Gear VR,… bạn sẽ thực sự có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, như đang sống trong không gian thực từ bức ảnh vậy.

  Hiện nay, Facebook đã có những hỗ trợ đầy đủ nhất cho tính năng này. Do đó, bạn hãy tự tin chia sẻ những bức ảnh 360 độ thú vị của mình, cũng như trải nghiệm những cuộc du lịch qua những bức hình một cách chân thực nhất. Bạn có thể thử tại đây

  Nguồn Techrum

  Tags: #facebook #ảnh-360-độ #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 64

  Tài sản Tài sản : 191

  Uy tín Uy tín : 73

  #2

   on 12.06.16 16:05 

  fb của mình vẫn chưa có squint thoát nick chính ra vào nick phụ thì lại có, éo hiểu sao
  You cannot reply to topics in this forum