Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Apple sẽ mang dịch vụ nhắn tin iMessage lên các máy chạy Android

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 10.06.16 15:34 

  MacDailyNews dẫn lời một nguồn tin thân cận với Apple cho rằng Apple sẽ chính thức công bố việc đưa dịch vụ tin nhắn đa phương tiện mã hóa iMessage của họ đến với người dùng Android tại sự kiện WWDC 2016 sẽ diễn ra trong tuần tới.


  Điều này nếu thành hiện thực sẽ lần đầu tiên mở ra khả năng liên lạc bằng tin nhắn đa phương tiện miễn phí giữa người dùng iOS và Android một cách bảo mật nhất bởi iMessage sử dụng công nghệ mã hóa end-to-end nên ngay bản thân Apple cũng không thể truy cập vào nội dung tin nhắn của người dùng.

  Như các bạn đã biết, hiện tại thì iMessage mới chỉ được sử dụng "nội bộ" giữa các thiết bị của Apple như iPhone, iPad và iPod Touch cài đặt hệ điều hành iOS 5 trở lên hoặc trên máy Mac chạy OS X Mountain Lion trở lên mà thôi. Từ tháng 2 năm nay, Apple đã công bố thống kê cho thấy cứ mỗi giây có tới hơn 200.000 tin nhắn iMessage được gửi đi - một con số đáng mơ ước cho bất kỳ dịch vụ nhắn tin nào.


  Hiện tại, Apple đang thể hiện sự quan tâm ngày càng nhiều của họ tới mảng ứng dụng và dịch vụ. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ đưa các dịch vụ của mình vượt ra khỏi biên giới của hai nền tảng iOS và OS X. Bằng chứng mới nhất là Apple đã mang dịch vụ Apple Music đến với người dùng Android từ tháng 11 năm ngoái.

  Tuy đây mới chỉ là thông tin ở dạng "tin đồn" nhưng thời điểm sự kiện WWDC 16 diễn ra chỉ được tính bằng ngày do đó để kiểm chứng mọi thông tin chúng ta hãy cùng kiên nhẫn chờ đợi. Và trong lúc chờ đợi, các bạn có thể tìm hiểu thêm Những gì mà Apple có thể giới thiệu tại WWDC 2016: iOS 10, OS X 10.12, MacBook Pro,...

  Theo Techrum

  Tags: #apple #android #imessage #news #wwdc-2016
  You cannot reply to topics in this forum