Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Camera kép trên iPhone 7 Plus sẽ do LG sản xuất

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.06.16 7:44 

  Theo thông tin mới nhất, rất có khả năng Apple đã hợp tác với chi nhánh Innotek của LG để sản xuất module camera kép cho iPhone 7. “LG Innotek sẽ độc quyền cung cấp module camera kép cho iPhone 7 Plus của Apple, thiết bị sẽ ra mắt vào tháng 9 này”, một nguồn tin giấu tên cho biết.


  Theo nguồn tin này thì LG Innotek sẽ bắt đầu giao các lô hàng vào đầu tháng này nhưng có lẽ hợp đồng độc quyền của LG và Apple sẽ không kéo dài vì “có thể những nhà cung cấp khác sẽ tham gia vào năm sau”.


  Trước đây, Sony là được cho là một trong những đối tác tiềm năng trong việc cung cấp camera kép của Apple, nhưng theo theo báo cáo dự đoán vừa qua trong tháng 5 thì hãng sẽ rút chân khỏi thị trường module camera cao cấp.

  Theo như nhiều tin đồn thì chiếc iPhone 7 Plus 5.5 inch sẽ được trang bị camera kép, trong khi đó phiên bản iPhone 7 tiêu chuẩn với màn hình 4.7 inch thì chỉ được trang bị camera đơn như trước.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #lg #iphone-7-plus #iphone-7 #iphone-7-pro #iphone-pro #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum