Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple sẽ tăng thêm 15% số tiền chia cho develop sau 1 năm người dùng đăng kí thuê bao

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 09.06.16 11:40 

  Trong một động thái hiếm hoi trước thềm sự kiện WWDC, Apple đã công bố những thay đổi lớn liên quan tới chính sách chia tiền cho các nhà phát triển. Trước hết là với những ứng dụng nào có cung cấp gói đăng kí thuê bao theo năm. Theo chính sách hiện tại, mức ăn chia giữa Apple và nhà phát triển là 30:70 và nó được duy trì trong suốt vòng đời sản phẩm.


  Còn trong thời gian tới, mức này sẽ tăng thành 15:85 tính từ năm thứ 2 người dùng mua gói thuê bao (riêng năm đầu tiên vẫn là 30:70). Điều này có nghĩa là nhà phát triển sẽ có thêm thu nhập. Với ứng dụng bán một lần, mức chia sẻ doanh thu vẫn là 30:70 như từ trước tới nay. Thay đổi nói trên sẽ có hiệu lực từ ngày 13 tháng này và áp dụng cho tất cả mọi thể loại app, trên cả iOS, OS X lẫn tvOS.

  Bên cạnh đó, Apple cũng bắt đầu hiển thị quảng cáo cho app trong App Store dành cho iOS. Đây là lần đầu tiên hãng làm như vậy, trong khi Play Store đã có chính sách quảng cáo app từ lâu. Apple nói họ đã suy nghĩ kĩ về cách làm này và tin rằng người dùng sẽ cảm thấy thích. Điều này cũng giúp các nhà phát triển nhỏ có cơ hội công bằng với những tên tuổi làm app lớn.


  Apple cũng chính thức cho biết rằng 50% ứng dụng gửi lên App Store sẽ được xem xét trong vòng 24 giờ, và sau 48 giờ thì lượng app được review tăng lên 90%. Tốc độ này nhanh hơn rất nhiều so với thời gian review 10 ngày trước đây, và đã gần bằng với Google Play Store.

  Tất cả những thay đổi nói trên đều là những biến chuyển lớn kể từ khi App Store ra mắt. Việc đổi mô hình chia sẻ doanh thu sẽ khuyến khích các nhà phát triển làm app iOS nhiều hơn vì bây giờ họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Ngoài ra, nó cũng sẽ làm cho các lập trình viên cảm thấy thích mô hình thuê bao theo từng giai đoạn hơn là bán app một lần.

  Nguồn Tinhte

  Tags: #apple #ios #wwdc #app-store #news
  You cannot reply to topics in this forum