Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị màn hình lên đến 4K

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 09.06.16 11:27 

  Galaxy S8 có thể là chiếc smartphone có màn hình 4K đầu tiên của Samsung, ít nhất thì đó là ý kiến của các nhà phân tích tại công ty UBI Research.


  Các nhà phân tích của công ty nghiên cứu thị trường này cho rằng màn hình thử nghiệm 5.5 inch 4K mà Samsung đã trưng bày tại hội nghị Display Week tháng trước sẽ được hãng sử dụng trên chiếc Samsung Galaxy S8. Thế hệ kế tiếp của dòng S “nổi đình nổi đám” dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2017.

  Một nhân viên của UBI Research cho biết khi xem xét nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả số lượng sản xuất của thế hệ màn hình kế tiếp thì rất có thể dòng Galaxy S8 sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch Super AMOLED độ phân giải 3840 x 2160 pixel với mật độ điểm ảnh lên đến 806ppi.


  Màn hình 4K của Samsung​

  Nhìn lại quá khứ, Samsung thường có các mốc thời gian cụ thể cho việc nâng độ phân giải của màn hình các flagship: Galaxy S và Galaxy S2 có độ phân giải VGA, Galaxy S3 có độ phân giải HD, Full HD trên Galaxy S4 và Galaxy S5, Quad HD trên Galaxy S6 và Galaxy S7. Hiện tại màn hình 4K của hãng đã được đưa vào sản xuất, vì vậy rất có khả năng Samsung sẽ trang bị nó cho thế hệ kế tiếp.

  Công nghệ thực tế ảo đang phát triển rất mạnh, đó là một trong những lý do để các hãng điện thoại “chạy đua” độ phân giải màn hình. Màn hình 4K trên điện thoại chắc chắn là rất dư thừa với các tác vụ hàng ngày, nhưng nó lại rất có ích khi dùng điện thoại với các thiết bị thực tế ảo như Gear VR.


  Xperia Z5 Premium của Sony là chiếc smarphone màn hình 4K đầu tiên trên thế giới nhưng nó không thành công trên thị trường​

  Độ phân giải không phải là công nghệ màn hình duy nhất mà Samsung đang theo đuổi. Hãng còn đang ấp ủ việc ra mắt một chiếc smartphone có màn hình gập vào năm 2017. Trong sự kiên MWC năm sau, rất có thể ta sẽ được chứng kiến màn hình 4K đầu tiên của Samsung cũng như chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-s8


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  avatar

  Bài viết Bài viết : 6

  Tài sản Tài sản : 9

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 09.06.16 14:32 

  Giờ fan Samsung chỉ chờ con Note 6 hay 7 thôi
  You cannot reply to topics in this forum