Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cách ứng tiền của nhà mạng Vietnammobile

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 8

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 09.06.16 9:51 

  Năm 2009 nhà mạng chính thức đổi tên thành Vietnamobile vẫn giữ nguyên đầu số 092 cho những thuê bao. tới bây giờ đã 6 năm xây dựng thương hiệu, nhà mạng đã trở nên chắc chắn và cũng đã gặt hái cho mình càng rộng rãi thành công trong việc thu hút được phần đông người dùng Việt Nam.

  Bạn hãy lưu mã số bắn tiền để tiện dụng cho những lần sau nhé vì việc lấy lại khi mất là khá phức tạp. ngoài ra, để có thể bắn tiền Viettel thuê bao còn cần phải thỏa mãn các đề nghị mà nhà mạng đã đề ra. Chính vì thế mà bạn hãy tham khảo bài viết trên để có cho mình các thông báo đầy đảu của nhà mạng này nhé.

  ngoài ra, bạn đang là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều hay thuê bao trả sau với thời gian hoạt động trên 12 tháng thì đã với thể dùng nhà sản xuất này rồi. đề nghị cũng rất đơn giản hơn so sở hữu các nhà mạng khác phải ko nào!

  Hãy cùng Nhận định thêm bí quyết chuyển tiền Vina ở bài viết trên nữa nhé!

  Chỉ cần thực hành thao tác đơn thuần là: *911# và bấm OK là 3.000 VNĐ sẽ có ngay trong trương mục ưu đãi, giúp bạn mang thể nhắn tin, gọi điện nội mạng tiện lợi. Rất thuần tuý và tiện dụng phải ko nào.
  avatar

  Bài viết Bài viết : 6

  Tài sản Tài sản : 4

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 09.06.16 10:59 

  giờ ứng tiền lúc trả lại còn có cả phí tạm ứng nữa kìa
  You cannot reply to topics in this forum