Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ốp lưng của Tendigi cho phép iPhone chạy được Android

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.06.16 17:52 

  Nhà phát triển Nick Lee, đồng thời là Giám đốc công nghệ của Tendigi, người trước đó đã từng chạy thành công Windows 95 trên Apple Watch, mới đây tiếp tục gây bất ngờ khi có thể khiến chiếc iPhone chạy được cả Android nhờ vào một chiếc case đặc biệt.


  Chiếc case này được Lee tạo nên nhờ vào máy in 3D, đi cùng một bo mạch của Lemaker Hikey, trên đó là pin và các phần cứng khác cho phép chạy được Android. Sau khi mở ứng dụng Tendigi và kết nối với chiếc case qua cổng Lightning, màn hình iPhone sẽ hiển thị hệ điều hành Android và được vận hành độc lập nhờ vào chiếc case.


  Lee cũng có biết anh đã tìm ra cách dựa vào mã nguồn mở Android để có thể tự tạo được một phiên bản Android Marshmallow tùy biến, được dùng để nạp vào chiếc case.


  Tuy nhiên cũng giống như chạy Windows 95 chạy trên Apple Watch, việc chạy Android trên iPhone chỉ mới dừng lại ở mức độ thử nghiệm và chưa thể phổ biến cho cộng đồng được, cụ thể là vẫn còn chậm, lag, chưa có nhiều chức năng như sử dụng sim, mà chỉ dùng WiFi hoặc Bluetooth.

  Dù sao đi nữa thì đây cũng là một điều thú vị và hãy cũng chờ xem liệu Tendigi sẽ còn mang đến những điều gì tiếp theo.
  Tags: #android #iphone #news
  You cannot reply to topics in this forum