Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft "troll" Apple bằng cách phát đồ ăn miễn phí dành cho các develop tại sự kiện WWDC 2016

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.06.16 17:44 

  WWDC là một trong những sự kiện công nghệ lớn thường niên của Apple, nơi quy tụ các nhà phát triển, lập trình viên phần mềm tới tham gia, lắng nghe và trao đổi. Không bỏ lỡ cơ hội này, Microsoft đang lên kế hoạch thu hút họ quan tâm tới nền tảng Windows của mình thông qua... một bữa tiệc miễn phí.


  Ngày sau khi kết thúc ngày đầu tiên của WWDC 2016, Microsoft sẽ tổ chức một bữa tiệc với đồ ăn, thức uống miễn phí và thậm chí là những phần quà như Apple Watch Sport hay Xbox One để có thể thu hút sự quan tâm của các lập trình viên iOS. Tất cả mọi người đều được chào đón, kể cả với những ai không tham gia sự kiện.


  Tại buổi tiệc này, Microsoft sẽ giới thiệu tới các lập trình viên bộ công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng Xamarin, đưa ra hướng dẫn sử dụng Xamarin Test Cloud để có thể đảm bảo tính nhất quán cho các ứng dụng này.


  Cho tới nay, Microsoft đã có gần 80 ứng dụng phát hành cho iOS, từ các ứng dụng văn phòng như Office, OneDrive cho tới trò chơi như Halo, Age of Empires,...Trong khi công ty đang chật vật với nền tảng Windows Phone của mình, thì việc thu hút các lập trình viên iOS không chỉ thúc đẩy phát triển công cụ Xamarin, mà qua đó còn tích hợp thêm các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của Microsoft.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #microsoft #wwdc-2016 #news #wwdc


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 6

  Tài sản Tài sản : 4

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 09.06.16 15:38 

  giầu có hơn thì người ta chiêu đãi thôi mà bạn
  You cannot reply to topics in this forum