Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Các smartphone đến từ Trung Quốc mới là vua của cấu hình

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 08.06.16 9:16 

  Khi mua điện thoại thì một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người dùng để ý đến đầu tiên chính là hiệu năng. Để đo hiệu năng smartphone thì ta thường dùng các ứng dụng benchmark mà trong đó phổ biến nhất là AnTuTu. Tuy giữa số liệu lý thuyết và sử dụng thật tế là hai chuyện không thật sự giống nhau, nhưng cũng có thể nói lên được một phần nào hiệu năng thiết bị.


  AnTuTu vừa tung ra danh sách những smartphone có hiệu năng mạnh nhất trong tháng 5/2016, và có một số điều khá thú vị. Đầu tiên, ba smartphone đứng đầu đều sử dụng bộ xử lý Snapdragon 820, điều này cũng không đáng ngạc nhiên lắm, nhưng bất ngờ là các bộ xử lý thế hệ mới của Huawei và Samsung đều không chiến vị trí cao trong danh sách của AnTuTu. Cả ba máy đứng đầu đều có dung lượng RAM 6GB.



  Các sản phẩm của Trung Quốc "càn quét" bảng xếp hạng của AnTuTu​

  Điều thú vị thứ hai là trong top 5 chỉ có một chiếc smartphone không đến từ Trung Quốc, đó chính là Galaxy S7 Edge của Samsung. Bốn chiếc smartphone đầu bảng đều là của Trung Quốc, điều này cho thấy các hãng sản xuất smartphone của nước này đã rất nghiêm túc trong việc mang đến các thiết bị có hiệu năng thật sự ấn tượng.

  Vị trí đầu tiên là chiếc Vivo Xplay 5 Elite, theo sau là LeEco Le Max 2, ZUK Z2 Pro và Xiaomi Mi 5. Galaxy S7 Edge vừa đủ để đứng ở vị trí thứ 5, trước iPhone 6s và iPhone SE. LG G5 đứng vị trí thứ 8, sau đó là Meizu Pro 6 và Honor V8 ở vị trí 9 và 10 với cách biệt khá lớn so với LG G5.


  Dù thực tế sử dụng có thể sẽ khác với điểm số benchmark, ví dụ như sản phẩm này ít điểm hơn những chạy nhanh hơn trong nhiều tác vụ, và việc trang bị nhiều RAM cho máy rõ ràng cải thiện rất nhiều về hiệu năng. Mặt khác, cho thấy bộ xử lý Snapdragon 820 thật sự rất mạnh mẽ mà không cần RAM lên đến 6GB

  Bạn có sử dụng chiếc smartphone nào trong số này không?

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #samsung #xiaomi #huawei #vivo #smartphone #antutu #news



  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum