Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft Surface Pro 5 sẽ dùng chip Kaby Lake, RAM 16GB, màn hình 4K, có thể ra mắt vào tháng 9

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 08.06.16 9:00 

  Surface Pro 5 là sản phẩm đang rất được mong đợi của Microsoft, nhưng theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì ngày ra mắt của nó đã bị hoãn lại và sẽ không xuất hiện trong năm nay. Thay vào đó, nó sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2017. Một trong những lý do chính là Microsoft muốn chờ Intel ra mắt thế hệ chip xử lý thứ 7 để dùng trên Surface Pro 5.


  Bên cạnh đó, theo trang PhoneArena thì cũng có khả năng Microsoft sẽ ra mắt Surface Pro 5 vào tháng 9 này, sau khi Intel chạy dây chuyền sản xuất Kaby Lake vào cuối quý này, nhưng vẫn chưa có gì để kiểm chứng.

  Theo một nguồn tin từ Trung Quốc (trước đây đã từng đưa ra nhiều tin đúng) thì Microsoft Surface Pro 5 sẽ được trang bị chip Kaby Lake của Intel. Chip xử lý thế hệ thứ 7 này sẽ sử dụng ít năng lượng hơn trước, giúp tiết kiệm pin cho máy. Surface Pro 5 cũng được cho là sẽ có RAM 16GB giúp mang đến khả năng đa nhiệm tuyệt vời. Tất nhiên là sẽ có những phiên bản với dung lượng RAM ít hơn và giá ít hơn.


  Surface Pro 4

  Nguồn tin này cũng cho biết Surface Pro 5 sẽ không trang bị màn hình 4K cho tất cả các phiên bản. Thay vào đó, màn hình 4K sẽ là tùy chọn nâng cấp. Những ai không quá cần một màn hình độ phân giải siêu cao thì sẽ dùng màn hình 2K. Bên cạnh đó, Surface Pro 5 sẽ sử dụng GPU Nvidia Pascal hoặc AMD Polaris và chạy Windows 10 Redstone 2.

  Về phần cấu hình còn lại của Surface Pro 5 thì theo các tin rò rỉ trước đây, nó sẽ có cổng USB Type-C, bút Surface Pen thế hệ mới, camera tốt hơn, pin tốt hơn. Surface Pro 5 được cho là có giá 899 USD cho bản sử dụng bộ xử lý i5, 999 USD cho bản i7 và lên đến 1599 USD cho phiên bản i7 Extreme.

  Tham khảo: PhoneArena, Mobipicker


  Tags: #microsoft #surface-pro-5 #news #surface
  You cannot reply to topics in this forum