Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple tung loạt video quảng cáo về camera của iPhone 6s

 • Post new topic
 • Reply to topic
 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 07.06.16 15:45 

  Ngoài việc ra mắt 2 mẫu quảng cáo mới cho Apple Music với sự tham gia của DJ Khaled và cựu siêu mẫu Naomi Campbell, Apple cũng đăng tải thêm một series gồm 8 video quay bằng iPhone 6s cho chiến dịch quảng cáo mang tên "Shot on iPhone".


  Tháng trước, Apple cũng đã quay lại với quảng cáo "Shot on iPhone" đúng vào Ngày Của Mẹ, tuy nhiên lần cập nhật này có thể coi là lớn nhất kể từ khi công ty khởi động lại chiến dịch này hồi tháng 2 với những hình ảnh mới nhất được chụp từ iPhone 6s.

  8 đoạn video mới được bổ sung có độ dài 16s với nhạc nền riêng biệt, nhằm trình diễn khả năng linh hoạt của camera trên iPhone 6s, trong đó có tính năng Slow-Mo.

  Series quảng cáo "Shot on iPhone" đã từng mang lại thành công vang dội cho Apple kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2015, với việc dành một trong những giải thưởng cao nhất tại liên hoan Cannes Grand Prix năm ngoài, trong khi những bức ảnh xuất sắc nhất dành được giải Cannes Lions. Apple đã mở rộng quảng bá cho chiến dịch này trong năm qua, thậm chí còn đặt quảng cáo trên các tòa nhà chọc trời nhằm để giới thiệu về nhiếp ảnh trên iPhone.

  Dưới đây là 8 đoạn video mới được cập nhật:

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #shot-on-iphone #news #iphone-6s
  You cannot reply to topics in this forum