Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Một loạt tài khoản mạng xã hội của Mark Zuckerberg bao gồm cả tài khoản Facebook bị hack thành công

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 06.06.16 21:43 

  Trong ngày chủ nhật vừa qua, một loạt tài khoản gồm Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn và Pinterest của Mark Zuckerberg - sáng lập viên của Facebook đều bị hack thành công và các hacker đã sử dụng chính tài khoản Twitter của ông chủ Facebook để công bố sự việc này.


  Nhóm hacker thực hiện việc hack tài khoản mạng xã hội của Mark Zuckerberg có tên gọi Ourmine đã lên tiếng nhận trách nhiệm cho sự việc này trên Twitter và cho rằng vụ tấn công của họ chỉ là lời cảnh báo cũng như là bài thử đối với Zuckerberg nhằm thực hiện yêu cầu liên hệ với vị chủ nhân của Facebook.

  Nguyên văn nội dung trên Twitter của nhóm này như sau: “Hey @finkd we got access to your Twitter & Instagram & Pinterest, we are just testing your security, please dm us,” (Này @finkd, chúng tôi đã chiếm quyền truy cập vào các tài khoản Twitter & Instagram và Pinterest của anh, chúng tôi chỉ đang thử nghiệm hệ thống bảo mật của anh mà thôi, vui lòng liên hệ trực tiếp.). Ngay sau đó thì tài khoản Twitter của Ourmine đã bị khóa.

  Nhóm này khẳng định rằng việc họ hack thành công các tài khoản nói trên có liên quan tới một vụ hack tài khoản LinkedIn đã thực hiện trong năm 2012 khiến hơn 100 triệu tài khoản người dùng bị lộ tài khoản. Ourmine cũng đã công bố mật mã mà Zuckerberg sử dụng cho tài khoản LinkedIn cũng như cá dịch vụ mạng xã hội khác đều là "dadada".

  Facebook sau đó đã chính thức đưa ra một công bố khẳng định vụ hack nói trên không liên quan tới hệ thống bảo mật của Facebook: "Không có hệ thống nào của Facebook cũng như bất kỳ tài khoản Facebook nào bị chiếm quyền truy cập. Tất cả các tài khoản bị ảnh hưởng đều đã an toàn trở lại."
  Tags: #facebook #news #mark-zuckerberg
  avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #2

   on 06.06.16 22:18 

  Thanh niên nào cứng dữ =))


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum