Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Android Game] Disney Infinity: Toy Box 2.0 mang thế giới "Avengers" đến Android

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 29.04.15 19:54 

  Thể loại game chuyển thể từ các bộ phim, hoạt hình hoặc truyện tranh đã phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc trong hai năm qua, và #Disney #Infinity là một trong những game kinh điển nhất của ngành công nghiệp này. Với việc phát hành Disney Infinity 2.0, trò chơi đã một lần nữa nâng tính giải trí cho người dùng lên một tầm cao mới, với hàng loạt các tuyến nhân vật đến từ những series cùng tên bạn sẽ được giải đố game mini, điều khiển các siêu anh hùng hoặc siêu phản diện và sử dụng sức mạnh của họ để đối đầu kẻ thù.


  Có thể trò chơi dạng siêu anh hùng "thập cẩm" này không phải là quá mới mẽ, game cũng có các nhân vật như: Gamora từ Guardians of Galaxy, Elsa từ Frozen và Vanellope trong Wreck-it Ralph tất cả cùng tham gia vào những cuộc đấu vui nhộn và phiêu lưu, Toy Box đã đem ý tưởng này từ thế giới truyền hình sang các thiết bị #Android của bạn.

  Disney Infinity: Toy Box 2.0 là game miễn phí, với phiên bản trước đây bạn phải mua kèm các mô hình nhân vật (có tích hợp NFC bên trong) thì mới có thể chơi được, thì ở lần cập nhật này trò chơi sẽ tặng sẵn 3 slot nhân vật cho chúng ta lựa chọn, đồng thời cho phép chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật. Nếu bạn đã từng chơi Disney Infinity 2.0 trện các hệ máy console trước đây, thì việc đăng nhập tài khoản vào máy tính bảng hay di động Android sẽ đồng bộ dữ liệu và giúp người chơi tận hưởng các tính năng đầy đủ như trên máy PS, Xbox.

  Ngoài ra, bạn vẫn chưa thể kết nối mô hình nhân vật với di động Android bằng cách chạm 2 thiết bị vào nhau, mà cần mua riêng một loại đế có cổng kết nối với giá tầm $12 đôla.

  Game hiện đã sẵn sàng để tải về từ kho ứng dụng Play Store:


  Nguồn: Techrum
  You cannot reply to topics in this forum