Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Những gì bạn nên biết về iPhone 7 và iPhone 7 Plus trước ngày ra mắt chính thức

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 05.06.16 20:41 

  Theo những nguồn tin mới nhận được từ mạng xã hội Weibo (Trung Quốc), iPhone 7 Plus sẽ trang bị mức RAM 3GB, tức cao hơn 1GB so với iPhone 6/6s hiện đang nắm giữ 2GB RAM. Trong khi đó, mẫu máy iPhone 7 thông thường vẫn tiếp tục sử dụng bộ nhớ 2GB RAM.


  Một sự khác biệt nữa giữa iPhone 7 và 7 Plus, đó chính là các tuỳ chọn bộ nhớ trong. iPhone 7 bao gồm các tuỳ chọn 16GB/64GB/128GB. Thế nhưng, mẫu phablet iPhone 7 Plus sẽ là 32GB/128GB/256GB, mức nâng cấp rất đáng kể giữa 2 phiên bản. Nhưng không rõ rằng, giá thành có "đội" lên so với định mức truyền thống của Apple hay không.

  Không chỉ dừng ở đó, camera chính trên iPhone 7 có khả năng lên đến 21MP. Có vẻ như Apple đang rất muốn cải thiện chất lượng máy ảnh trên iPhone qua từng thế hệ sản phẩm, bởi gần đây, hãng đã có một đặc ân lớn trên chiếc iPhone 6s khi nâng cấp mạnh mẽ từ 8MP (iPhone 6) đến 12MP. Tất nhiên, iPhone 7 Plus vẫn sẽ sử dụng camera kép, nhưng chỉ dừng ở độ phân giải 12MP cho mỗi camera, máy được cung cấp thêm khả năng zoom quang.  Hình ảnh rò rỉ một loại tai nghe mới chỉ hỗ trợ cổng kết nối Lightning

  Và gần như chắc chắn rằng, Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe, đồng thời sử dụng tai nghe mới đi kèm cổng kết nối lightning. Thông tin này cũng trái ngược với những tin đồn trước đây về việc Apple trang bị cổng kết nối USB Type-C cho phép iPhone có thể sạc nhanh hơn.

  Một thông tin thú vị khác, iPhone thế hệ mới sẽ cải thiện chất lượng Wi-Fi cho khả năng truy cập Internet và 4K video streaming nhanh hơn. Không ngoại trừ khả năng, iPhone 7 và 7 Plus có thể sạc không dây mặc dù nguồn tin không khẳng định chắc chắn.

  Xem thêm các bài viết khác về iPhone 7 và 7 Plus tại đây

  Nguồn Techz

  Tags: #apple #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone-7-pro #iphone-pro #news
  You cannot reply to topics in this forum