Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

So sánh thời lượng pin trên iOS 9.3.1 và 9.3.2, liệu có đáng nâng cấp?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 05.06.16 19:54 

  Tuy là một phiên bản phát hành với mục đích vá lỗi và tăng cường bảo mật, nhưng iOS 9.3.2 gặp phải trục trặc lớn với dòng sản phẩm iPad Pro 9.7 inch. Khi thiết bị này sau khi nâng cấp lên thì tự động biến thành “cục chặn giấy”, tuy rằng, Apple đã phát hành bản vá iOS 9.3.2 trong những ngày qua.


  Liệu với lỗi nghiêm trọng như vậy, thời lượng pin trên iOS 9.3.2 có khá hơn so với iOS 9.3.1 - Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người dùng đắn đo trước khi quyết định cập lên phiên bản mới.


  Để kiểm chứng được vấn đề này, kênh Youtube iAppleBytes đã đưa ra một thử nghiệm thực tế giữa nhiều thế hệ iPhone. Tổng thời gian thử nghiệm là 11 giờ, nhưng đoạn video chỉ rút gọn lại trong vòng 15 phút. Kết quả như sau, iPhone 6s mang đến thời lượng pin lâu nhất, đây cũng là điều dễ hiểu, bởi iPhone 6s là mẫu máy mới nhất của Apple. Song, sự khác biệt về thời lượng pin giữa 2 phiên bản iOS 9.3.1 và iOS 9.3.2 là không lớn.

  Trong một bài thử nghiệm về tốc độ gần đây của iOS 9.3.1 và iOS 9.3.2 - Tốc độ khởi động trên iOS 9.3.2 tuy có nhanh hơn, nhưng thao tác sử dụng thông thường gần như tương đương nhau.


  Tóm lại, iOS 9.3.2 là phiên bản mà bạn nên nâng cấp vào thời điểm hiện tại, nó không chỉ vá lỗi tồn đọng phiên bản trước đó, tăng cường bảo mật, iOS 9.3.2 còn cho phép người dùng sử dụng tính năng Night Shift khi kích hoạt chế độ tiết kiệm pin (Low Power Mode). Điều quan trọng hơn cả là iOS 9.3.2 vẫn đảm bảo được thời lượng pin và hiệu năng hoạt động như trên iOS 9.3.1.

  Nguồn Techz

  Tags: #apple #pin #news
  You cannot reply to topics in this forum