Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xuất hiện ảnh render rõ nét của Galaxy Note 6 Edge

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 03.06.16 21:13 

  Chúng ta đã từng nghe khá nhiều tin đồn là vào tháng 8 này, Samsung không chỉ giới thiệu một, mà đến hai chiếc Note, phiên bản thường và bản Edge, giống như những gì hãng đã làm với bộ đôi Galaxy S7/S7 edge.


  Và nếu thật sự có phiên bản Note 6 Edge (hoặc cũng có thể là Note 7 Edge), thì liệu đây có phải là sự hồi sinh của chiếc Note Edge được ra mắt cùng với Note 4, vốn có phần màn hình cong Edge Panels lớn và hữu dụng, hay chỉ giống như trên S7 edge, phần màn hình cong chỉ để làm đẹp là chính.

  Một đoạn video rò rỉ được cho là ghi lại hình ảnh render của chiếc Galaxy Note 6 vừa được tung lên mạng sẽ cho chúng ta vài câu trả lời về chiếc điện thoại này. Đoạn video có thời lượng rất ngắn, chưa đến 1 giây, chất lượng kém và góc quay khó nhìn, và dường như được quay từ một màn hình lớn, có lẽ người quay phải cẩn thận để không bị phát hiện. Dưới đây là hình ảnh cắt ra từ video.

  Có thể thấy phần cạnh đáy của chiếc phablet Note với chiếc bút S Pen đặc trưng, cũng như phần màn hình cong của máy, cổng USB Type-C và loa ngoài.

  Vài tiếng sau khi đoạn video ngắn kia được tung ra, hai nguồn chuyên rò rỉ thông tin điện thoại là uSwitch và OnLeaks đã tung ra một đoạn video và vài hình ảnh render rõ nét về chiếc Note 6 Edge này.


  Dựa theo các hình ảnh render này có thể thấy chiếc Note tiếp theo sẽ tiếp tục giữ thiết kế của Galaxy S7 edge, với tỉ lệ màn hình-thân máy cao và hai cạnh bên được vuốt cong. Ở mặt lưng có camera với thiết kế hình vuông bo góc và rất ít nhô lên. Tuy nhiên hai phần cạnh trên và dưới thì hơi lớn hơn S7.


  Phần cạnh trên của mặt trước cũng khá thú vị. Như thường lệ, có cảm biến tiệm cận và cảm biến ánh sáng, như bạn thấy trên hình thì chúng nằm bên trái của loa. Nhưng còn hai bộ phận kia là gì? Có thể một trong số đó sẽ là đèn LED thông báo, và bộ phận còn lại có thể là đèn flash cho camera trước chăng?


  Một tấn ảnh render cũng cho thấy số đo của Note 6 Edge, theo đó, nó dài hơn và dày hơn so với Note 5, nhưng chiều ngang lại có phần nhỏ hơn. Cụ thể, số đo ba vòng là 153,5 x 73,9 x 7,9 mm, trong khi đó, của chiếc Note 5 là 153,2 x 76,1 x 7,6 mm.


  Tất nhiên, dù cho các ảnh render này rất rõ nét và khá đáng tin, nhưng tin đồn vẫn là tin đồn, bạn đừng quá tin vào nó. Từ giờ đến lúc dòng Galaxy mới ra mắt còn khoảng vài tháng nữa, có thể sẽ xuất hiện nhiều hình ảnh và tin đồn thú vị hơn, hãy cùng chờ xem.

  Nguồn Techrum

  Tags: #galaxy-note-6-edge #note-6-edge #note-7-edge #galaxy-note-6 #render #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum