Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tiết lộ mẹo chặn cuộc gọi cho từng nhà mạng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 8

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 03.06.16 20:59 

  Chắc hẳn bạn cảm thấy quá phiền toán vớ các cuộc gọi của thuê bao lạ cứ liên tục nháy máy bạn không thôi. Bạn nghĩ bạn phải kết thúc chuyện này. Trong cảnh huống này chỉ với 1 cách thức, chậm triển khai là bạn sử dụng nhà sản xuất chặn điện thoại.
  một. Chặn cuộc gọi viettel.
  hủy chặn cuộc gọi viettel là 1 dịch vụ có mặt trên thị trường hơi lâu được các bạn tiêu dùng rất tin tường, bởi các lợi ích mà bí quyết chặn cuộc gọi viettel mang đến sở hữu người mua. Chặn cuộc gọi viettel cho phép người tiêu dùng chặn bất kỳ số điện thoại ko mong muốn gọi đến. sở hữu bí quyết chặn cuộc gọi viettel bạn với thể chặn tối đa 120 thuê bao tùy vào mục đích tiêu dùng của bạn.
  Cú pháp chặn cuộc gọi viettel như sau: CB 0969421318 gửi 9123

  hai. Chặn cuộc gọi vinaphone
  nếu như bạn ko muốn tiếp diễn bị làm phiền thì tôi khuyên bạn nên dùng cách chặn cuộc gọi vinaphone để cắt đứt dòng đuôi đem bãm bạn không buông tương tự. Chặn cuộc gọi vinaphone hay còn được gọi là dịch vụ Call Blocking giúp người mua điều hành hồ hết những cuộc gọi đến. Bạn với thể tiêu dùng chặn cuộc gọi vinaphone ở khắp mọi nơi, mọi lúc mà bạn mong muốn.
  Để chặn cuộc gọi vinaphone bạn mang thể đăng ký theo hai phương pháp sau:
  bí quyết 1: soạn DK gửi 9336
  cách thức 2: Đăng ký chặn cuộc gọi vinaphone qua trang web cb.vinaphone.com.vn.

  3. Chặn cuộc gọi mobifone
  giả dụ bạn đã từng tiêu dùng nhà cung cấp chặn cuộc gọi mobifone thời giờ đây cuộc sống của bạn sẽ phát triển thành bình lặng và riêng tây hơn bao giờ hết. Chắc bạn cũng đã từng nghe bạn bè kể tới dịch vụ chặn cuộc gọi mobifone rồi phải không? Nghe bạn bè đề cập cứng cáp bạn cũng hiểu được tính năng của việc dùng chặn cuộc gọi mobifone đem đến phải không? sở hữu cú pháp đăng ký dùng chặn cuộc gọi mobifone đơn thuần bạn co thể cắt đứt mẫu đuôi cứ đeo bám bạn hằng ngày rồi.
  Cú pháp chặn cuôc gọi mobifone: DK CB30 gửi 999 (9000 vnđ / tin / 30 ngày)

  Ứng tiền vina cứng cáp là nhà sản xuất không quá xa lạ có những khách hàng thân thiết của nhà mạng vina phải không? Điện thoại bạn đang hết tiền? Bạn chưa thể nạp thẻ trong khoảng thời kì này được. nếu như bạn nằm trong trường hợp này bạn sẽ khiến gì? Tôi tin chăc bạn sẽ mường tưởng ngay việc úng tiền vina, Cách ứng tiền vinaphone cho phép bạn ứng một khoản tiền nhỏ vào account của bạn. Và số tiền này sẽ được thanh toán vào lần nạp thẻ sau. Giờ thì bạn không còn băn khoăn về các tính năng của dịch vụ ứng tiền vina phải không?
  Ứng tiền vietnamobile là nhà sản xuất của nhà mạng vietnamobile. Bạn đã từng sử dụng ứng tiền vietnamobile chưa? cách ứng tiền vietnamobile là 1 phương pháp nhanh nhất giúp bạn nối tiếp cuộc trò truyện có bạn bè.
  Điều kiện dùng ứng tiền vietnamobile:
  - trương mục của người sử dụng mang tối đa 300đ
  - thời kì hoạt đông cua thuê bao tối thiểu 90 ngày
  nếu bạn thỏa mãn hai điều kiện trên thì chỉ cần biên soạn tin theo cú pháp sau thì mang thể dùng sịch vụ ứung tiền vietnamobile rồi nhé: CT ON gửi 121
  avatar

  Bài viết Bài viết : 6

  Tài sản Tài sản : 4

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 03.06.16 21:14 

  gọi tổng đài kêu người ta chặn cho là nhanh nhất
  You cannot reply to topics in this forum