Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Dòng Galaxy Note sẽ có thêm phiên bản màn hình cong

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 03.06.16 11:15 

  Galaxy Note 6 (hoặc cũng có thể là Galaxy Note 7) là chiếc smartphone được mong chờ nhất hiện nay của Samsung, và nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào tháng 8 sắp tới có cả phiên bản màn hình cạnh cong.


  Trước đây, đã từng có tin đồn rằng sẽ có hai phiên bản Galaxy Note mới, trong đó sẽ có một bản được trang bị màn hình cạnh cong. Giờ đây, chúng ta đã có thêm lý do để tin vào việc này, nhờ một danh sách xuất khẩu hàng trên trang web Zauba của Ấn Độ.


  Thật ra đây không phải thông tin trực tiếp về chiếc Note mới, nhưng trong danh sách của trang web này có xuất hiện bộ phận mặt nạ kim loại sử dụng trong dây chuyền sản xuất điện thoại. Điều đáng chú ý là ở cái tên mã SM-N935G.

  Phiên bản Galaxy Note 5 đang có mã là SM-N920, chiếc Galaxy S7 là SM-G930 và Galaxy S7 edge là SM-G935. Nếu dựa theo cách đặt tên này thì ta có thể đoán được SM-N935 chiếc là chiếc Note tiếp theo và có thể là phiên bản edge. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng đây là một bản “Lite” của dòng Note mới. Nhưng dựa theo tên thì vẫn thuyết phục hơn khi nó là chiếc Note edge.

  Theo Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-note #galaxy-note-6 #galaxy-note-7 #news
  You cannot reply to topics in this forum