Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình cong tương tự Galaxy S7 edge?

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 02.06.16 14:17 

  Tuy chiếc iPhone 2017 còn hơn một năm nữa mới ra mắt, nhưng ta đã được nghe rất nhiều tin đồn về những thay đổi ở phần thiết kế mà Apple sẽ áp dụng lên nó. Theo như tin đồn mới nhất từ nhà phân tích Kevin Wang thì iPhone 2017 sẽ có màn hình OLED cong hai cạnh như Galaxy S7 Edge


  Theo lời của Kevin Wong thì sau khi Vivo cho ra mắt chiếc Xplay 5 có màn hình 5.4-inch OLED cong hai cạnh như S7, sẽ có nhiều hãng điện thoại đi theo công thức này, bao gồm cả chiếc iPhone năm sau của Apple.


  Dòng edge của Samsung đã làm dấy lên "cơn sốt" màn hình cong

  Trước đây đã từng có tin đồn Apple sẽ dùng màn hình OLED dẻo cho iPhone 2014. Wang vẫn chưa cho biết rõ là phần màn hình trên iPhone 2017 sẽ cong nhiều hay không, liệu nó chỉ cong nhẹ, hay cong quanh viền và có các tính năng đặc biệt như dòng Edge của Samsung.

  Wang cũng không cho biết anh lấy tin này từ đâu, nhưng nhiều khả năng là từ các đối tác của Apple. Trước đây, anh cũng từng chia sẻ một vài thông tin khá chính xác về chiếc iPhone SE, vừa qua, anh cũng là người cung cấp thông tin iPhone 7 sẽ không có phiên bản bộ nhớ trong 16GB.

  Theo các nguồn tin khác nhau thì Apple đã đặt sản xuất màn hình OLED 5.8-inch của Samsung, và những nhà phân tích trước đây cho rằng màn hình đấy sẽ được dùng để tạo ra một chiếc iPhone màn hình cong hai cạnh có kích thước 5.5-inch (phần còn lại bo cong), điều này rất đúng với dự đoán của Wang.


  iPhone 2017 sẽ có màn hình cong?

  Cũng theo những tin đồn thì chiếc iPhone 2017 sẽ được gọi là iPhone 8 thay vì iPhone 7s như thường lệ, vì nó sẽ có rất nhiều thay đổi đột phá như không có nút Home, màn hình cong, thiết kế bằng kính, và thậm chí là màn hình sẽ chiếm toàn bộ mặt trước.

  Năm 2017 đánh dấu sinh nhật lần thứ 10 của iPhone, vì vậy cũng không ngạc nhiên nếu Apple dành nhiều sự bất ngờ cho phiên bản iPhone trong năm này. Từ giờ cho đến lúc iPhone 2017 ra mắt là một quãng thời gian khá dài, chắc chắn chúng ta sẽ biết được nhiều thông tin hơn về chiếc smartphone được nhiều người cho là bước ngoặc lớn của Apple.

  Tham khảo: Macrumors

  Tags: #apple #samsung #iphone-8 #galaxy-s7-edge #news
  You cannot reply to topics in this forum