Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đã có thể tìm thiết bị bị mất bằng My Account của Google

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 02.06.16 14:06 

  Mới đây, Google đã cập nhật trang My Account để kiểm soát tốt hơn các dịch vụ của mình như Gmail cùng với một tính năng hoàn toàn mới: "Find my phone". Tính năng này sẽ giúp người dùng có thể xác định vị trí thiết bị của mình và khóa chúng từ xa.


  Google viết:

  Find my phone là một tính năng mới sẽ giúp bạn tìm lại chiếc điện thoại khi bị mất hay bị đánh cắp. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn không chỉ định vị được chiếc điện thoại của mình, mà còn có thể khóa từ xa, gọi điện tới máy của mình, để lại số điện thoại liên lạc trên màn hình và còn nhiều hơn thế nữa. Tính năng này được sử dụng để tìm kiếm các thiết bị Android và cả iOS. Bạn cũng sớm có thể truy cập nhanh vào chức năng này bằng cách tìm kiếm trên Google với cụm từ "I lost my phone".

  Đây là một cập nhật thú vị với nhiều tính năng mở rộng hơn so với những gì trước đây Google đã giới thiệu: cho phép tìm thiết bị của bạn thông qua công cụ tìm kiếm Google. Hiện các bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm "google find my phone" thì sẽ sử dụng được ngay chức năng này hoặc truy cập theo đường link sau: Find your phone.  Khi click vào thì Google sẽ chuyển bạn sang phần bản đồ để định vị chính xác hơn kèm theo một số chức năng như ép máy đổ chuông, khóa màn hình máy hoặc xóa toàn bộ dữ liệu.
  Trên điện thoại thì sau khi lựa chọn thiết bị, bạn có các tùy chọn đổ chuông trên điện thoại hoặc xác định vị trí. Khi bạn bấm "Đổ chuông" điện thoại sẽ có chuông báo cuộc gọi đến ngay lập tức.


  Ngoài ra còn nhiều tính năng khác bên dưới:

  • Khóa điện thoại của bạn
  • Thử gọi vào điện thoại
  • Đăng xuất khỏi điện thoại
  • Thử liên hệ nhà cung cấp dịch vụ
  • Liên hệ trợ giúp tại địa phương
  • Xóa thiết bị để bảo đảm an toàn thông tin cá nhân

  Hoặc bạn cũng có thể truy cập tính năng này từ Google Assistant trên một thiết bị Android khác bằng cách nói "Ok Google, show me my Google Account", trình duyệt sẽ được mở ra và đưa bạn đến thẳng giao diện trang web trên.

  Hi vọng rằng tính năng này sẽ giúp ích cho bạn đọc. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

  wint
  Theo techrum
  [/QUOTE]
  Tags: #google #android #google-account #find-my-phone #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum