Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung gửi thư mời sự kiện ngày 2/6 tại New York, sản phẩm nào sẽ ra mắt?

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 01.06.16 17:27 

  Samsung vừa gửi thư mời cho giới báo chí tham dự một sự kiện diễn ra vào 5:00 PM ngày 2/6 tại New York (khoảng 4 giờ sáng 3/6 theo giờ Việt Nam). Hiện tại thì không có tin tức rò rỉ quan trọng nào được đưa ra, vậy nên khả năng chiếc Galaxy Note 6 (Note 7) được giới thiệu sớm là rất ít.  Thay vì giới thiệu smartphone mới, rất có thể Samsung sẽ ra mắt chiếc vòng tay Gear Fit 2 vốn đã có khá nhiều hình ảnh và tin tức rò rỉ. Cùng với Gear Fit 2, có thể hãng sẽ giới thiệu chiếc tai nghe Gear IconX.


  Samsung sẽ giới thiệu Gear Fit 2...

  Nhưng cũng không loại trừ khả năng hãng sẽ mang đến một vài bất ngờ nho nhỏ. Có thể là Samsung sẽ mang đến dòng tablet Galaxy Tab mới, hay một phiên bản S-Pen có thể hoạt động được với tất cả thiết bị của hãng chăng? Hay liệu hãng sẽ đưa ra một phần mềm mới, tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra (hoặc không thể xảy ra).


  ...và Gear IconX?

  Điểm đáng chú ý trong phiếu mời là dòng “work together to create a Galaxy of Possibility”, dựa vào đây có thể đoán được mục tiêu chủ yếu của sự kiện này là giới thiệu một hệ thống đa nền tảng, hoặc cũng có thể là một thứ liên quan đến Internet of Things.

  Gear Fit 2 được cho là sẽ trang bị màn hình cong SuperAMOLED với độ phân giải cao hơn phiên bản trước, tích hợp GPS để phục vụ cho việc tập luyện và theo dõi sức khỏe. Trong khi đó chiếc tai nghe Bluetooth Gear IconX thì được thiết kế dành cho cả những người tập thể thao và những tín đồ âm nhạc đơn thuần, có thể nó sẽ được tích hợp bộ nhớ trong 4GB.

  Không còn bao lâu nữa là đã đến sự kiện của Samsung, hãy cùng chờ xem hãng sẽ mang đến các thiết bị nào.

  Tham khảo: AndroidAuthority

  Tags: #samsung #galaxy-note-6 #galaxy-note-7 #news #gear-fit-2 #gear-iconx
  You cannot reply to topics in this forum