Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Thêm hình ảnh xác nhận iPhone 7 sẽ thiết kế lại dải nhựa ở mặt lưng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 01.06.16 17:23 

  Một bức hình rò rỉ mới nhất của iPhone 7 tiết lộ thêm về sự thay đổi đường phân cách ăng ten và trang bị camera sau ống kính đơn.


  Bức hình được đăng tải trên trang blog Sina Weibo của Trung Quốc cho thấy đường phân cách ăng ten đã bị loại bỏ, có thể hai đường ăng ten này sẽ bọc phía trên đầu và dưới đáy của mặt sau để tăng tính thẩm mỹ cho thiết bị. Chiếc vỏ sau trong hình có màu Rose Gold bị lỗi ở góc phải bên dưới, không xuất hiện logo Apple và không hé lộ thêm mặt trong. Điểm đáng chú ý là khu vực để ống kính lại nhô ra giống như dòng iPhone 6.


  Như vậy rất có thể Apple sẽ tung ra hai dòng iPhone 7 khác nhau, một phiên bản thường sẽ trang bị ống kính đơn và iPhone 7 Plus với ống kính kép. IPhone 7 Plus cũng được dự đoán sẽ trang bị RAM lên đến 3GB để có thể xử lý hình ảnh tốt hơn và cổng kết nối Smart Connector hoàn toàn mới.

  Apple dự kiến sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone mới tại một sự kiện truyền thông tháng 9 sắp tới và sẽ được bày bán nhanh tại các cửa hàng như truyền thống.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-7 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum