Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đã xuất hiện phụ kiện và tai nghe sử dụng cổng lightning trên iPhone mới

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 31.05.16 12:48 

  Một công ty sản xuất linh kiện Trung Quốc có tên Tama Electric vừa trình làng ba adapter chuyển đổi từ cổng Lightning của iPhone 7 sang jack cắm 3.5mm thông dụng. Điều này rất trùng khớp với tin đồn thế hệ tiếp theo của iPhone sẽ không có jack cắm 3,5mm.


  Một trong ba mẫu phụ kiện được giới thiệu còn được tích hợp thêm cổng USB cho phép người dùng vừa sạc pin vừa nghe nhạc. Việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm trong các mẫu điện thoại sắp tới được cho là để giúp thiết bị mỏng hơn hoặc cho phép tích hợp pin dung lượng cao hơn.

  Ngoài ra việc loại bỏ jack 3.5mm đi cũng sẽ giúp cho iPhone có khả năng kháng nước tốt hơn vì sẽ bỏ đi được một đường đi mà các chất lỏng có thể dễ dàng xâm nhập vào thiết bị.  Ba mẫu phụ kiện của Tama bao gồm các mã: TSH03JM (phiên bản có tích hợp cổng USB), TSH02JC và TSH01JC. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về giá cả hay ngày giờ phát hành. Ngoài ra công ty cũng công bố thêm một sản phẩm tai nghe sử dụng trực tiếp cổng Lighting cho thấy khả năng rất cao tin đồn iPhone mới bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm là thật.


  Tags: #iphone #lightning #iphone-7 #iphone-7-plus #news
  You cannot reply to topics in this forum