Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hướng dẫn cài ứng dụng của BlackBerry Priv trên thiết bị Android khác (không cần root)

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 30.05.16 11:31 

  BlackBerry Priv sử dụng Android và hãng cũng cung cấp những ứng dụng riêng độc đáo tạo ra sự khác biệt. Và bạn hoàn toàn có thể cài các ứng dụng độc quyền của BlackBerry phát triển lên bất kỳ thiết bị Android nào, không đòi hỏi phải root.


  Lưu ý:

  1. Thiết bị của bạn phải sử dụng Android 6.0 trở lên. Nếu như bạn sử dụng Android thấp hơn như 5.0/5.1.1 sẽ gặp phải lỗi "parsing error" trong quá trình cài đặt.
  2. Luôn cài BlackBerry Services trước tiên, sau đó cài các ứng dụng khác như BlackBerry Hub... (Chỉ riêng BlackBerry Keyboard và Password Keeper là không cần có BlackBerry Service)

  Các bước cài đặt:

  • Tiến hành xoá các ứng dụng BlackBerry nếu trước đó bạn đã từng cài theo cách root thiết bị. Reboot lại máy sau khi đã gỡ hết ứng dụng BlackBerry cũ.
  • Tải về BlackBerry Services (link tải file apk : Link 1)
  • Tải về và cài đặt Blackberry Manager (link tải file apk : Link 1 | Link 2)
  • Đọc hướng dẫn BlackBerry Manager (check 3 dấu chấm trên cùng bên tay phải)
  • Cài những ứng dụng bạn cần trực tiếp từ BlackBerry Manager.

  Một số lưu ý khác:

  1. Những ứng dụng hoạt động trên Android 6.0 (Marshmallow): BlackBerry Calendar, BlackBerry Contacts, BlackBerry Hub, BlackBerry Notes, BlackBerry Tasks, BlackBerry Services, BlackBerry Device Search.
  2. Những ứng dụng vẫn hoạt động trên Android 5.0 (Lolliopop):  BlackBerry Launcher: SDKmin 21 Lollipop, BlackBerry Keyboard: SDKmin 21 Lollipop, BlackBerry Password Keeper: SDKmin 21 Lollipop, BlackBerry BBM: SDKmin: 15 Ice Cream Sandwich. > Bạn có thể tải những ứng dụng cho Android 5.0 tại đây : Link 1 | Link 2
  3. Để sử dụng BlackBerry Launcher bạn cần thay đổi Launcher mặc định bằng cách vào: Android Settings > Applications > Default Applications > Home > chọn BlackBerry Launcher sau đó nhấn nút home để lưu lại cài đặt.
  4. Để Spark notifications (hiển dấu sao màu đỏ trên icon) bạn cần thay đổi một số cài đặt : Android Settings > Device Security > Other Security Settings > Device Administrators > Chọn enable Blackberry Mail and Blackberry Launcher. Sau đó vào Notification Settings > chọn enable Blackberry Hub and Blackberry Launcher

  Chúc các bạn vui vẻ, nếu như gặp vấn đề trong quá trình cài đặt có thể để lại bình luận phía dưới, mình sẽ cố gắng giúp đỡ.


  Tags: #blackberry #android #news #tips


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum