Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Samsung] Galaxy S6 quản lý RAM quá 'nhiệt tình', người dùng phát mệt

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 28.04.15 20:06 

  #Galaxy S6 và S6 Edge đi kèm với công nghệ RAM DDR4 hiện đại nhất và có tới 3 GB, tuy nhiên tính năng quản lý bộ nhớ RAM của hai smartphone này vẫn làm việc khá ‘nhiệt tình’ để tiết kiệm bộ nhớ trống cho máy nhưng vô tình cũng làm cho một số người dùng khó chịu.

  Nhiều người dùng đã phải than vãn trên diễn đàn chuyên về điện thoại XDA về việc Galaxy S6 có tính năng quản lý RAM rất ‘hung dữ’ và nó liên tục đóng ứng dụng lại và chỉ luôn có khoảng 200-400 MB RAM trống ở bất kỳ thời điểm nào.  Galaxy S6 đóng ứng dụng liên tục

  Ví dụ khi bạn đang lướt web bằng Chrome nhưng lại chuyển sang dùng ứng dụng khác thì lúc quay trở lại Chrome, trang web đang xem lại phải tải lại lần nữa. Tình trạng khởi động lại này cũng xuất hiện trên hàng loạt các ứng dụng khác chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.
  Một số người sử dụng cũng đã báo cáo vấn đề này với #Samsung và có thể sẽ có một bản cập nhật phần mềm được phát hành trong tương lai để quản lý bộ nhớ RAM hiệu quả hơn.  Samsung sẽ cần thêm nhiều RAM hơn?

  Tuy nhiên việc Galaxy S6 và S6 Edge liên tục thiếu RAM và buộc phải đóng ứng dụng kiểu này lại một lần nữa khiến cho mọi người nghĩ đến việc các nhà sản xuất phải nâng cấp RAM trên thiết bị Android lên cao hơn nữa.

  avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #2

   on 29.04.15 17:33 

  Android quản lí ram ko thực sự tốt, 3GB ram mà còn ko = 1GB của ios =="
  You cannot reply to topics in this forum