Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Sẽ nếu không cài đặt top phần mềm sau

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 5

  Tài sản Tài sản : 11

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 27.05.16 11:50 

  Đây là danh sách 5 ứng dụng cực có ích luôn luôn có điểm chung là miễn tổn phí và cung cấp phù hợp nhất một số nhu cầu cơ bản của người dùng smartphone . Hãy cùng xem nhé!
  Bạn đã sử dụng điện thoại thông minh triệt để thu hút chưa? Bạn đã từng có một số ứng dụng này ở chủ yếu điện thoại di động của bạn ấn tượng chưa? Hãy cùng đối với Sửa chữa điện thoại 247 liệt kê hưng phần mềm phải cài ngay cho chiếc smartphone của bạn với bài viết này. Sửa chữa điện thoại 247 ngoài công việc phục vụ một vài dịch vụ [URL="http://suadienthoai247.com/-thay-man-hinh-blackberry.html"]thay màn hình blackberry[/URL], sửa chữa iphone, samsung, HTC, [URL="http://suadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-oppo-uy-tin-tai-ha-noi-sua-chua-dien-thoai-247.html"]sua chua dien thoai oppo[/URL] ... chất lượng cao còn mang đến cho quý người dùng nhưng bí quyết dùng smartphone vô cùng hữu dụng .

  Zalo: Gọi điện và tin nhắn miễn chi phí .

  Có lẽ người sử dụng điện thoại cảm ứng Việt không còn xa kì quặc gì với ứng dụng Zalo. Đây đó là phần mềm hỗ trợ gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí với lợi thế đường truyền cực nhanh và ổn định. song song với đó là , Zalo còn có vô cùng một vài tính năng điển hình như một mạng xã hội thu bé , bạn có thể làm quen các người bạn mới từ bất cứ đâu, Bên cạnh tính năng tìm kiếm một vài người bạn ở gần chuẩn y định vị GPS.

  Here Maps: Người dẫn đường tận tụy.

  Ngoài công việc sử dụng điện thoại thông minh cho một vài nhu cầu nghe gọi, tiêu khiển thì đây còn là 1 thiết bị vô cùng có ích bên trong việc định vị và tìm đường. Here Maps là phần mềm tra cứu bản đồ quen thuộc với người dùng Windows Phone. bây giờ , ứng dụng cũng đã từng có mặt ở hai nền tảng còn lại là iOS và Android.  >>>>>> Để đón đọc thêm một số bài viết được chú ý nhiều , chỉ dẫn sử dụng điện thoại cảm ứng hưu ích bạn sẽ được truy cập thường xuyên và cửa hàng website: suadienthoai247.com , đồng thời tham khảo một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại HOT như [URL="http://suadienthoai247.com/-thay-man-hinh-lenovo.html"]thay màn hình điện thoại lenovo[/URL] do Sửa chữa điện thoại 247 đáp ứng .

  You cannot reply to topics in this forum