Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Phim hoạt hình Doraemon Lồng Tiếng Việt Tập 23

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 26.05.16 13:57 

  Các bạn có bao giờ hình dung hay thắc mắc khi lớn lên kết hôn và có gia đình riêng, người bạn đời của bạn sẽ trông như thế nào và là ai hay không? Cậu bạn Nobita bốn mắt mới là học sinh tiểu học lớp bốn thôi mà đã lo lắng và băn khoăn không biết sau này mình có lấy được vợ không và vợ của cậu trông như thế nào.
  Vào ngày sinh nhật của Nobita, mọi người trong nhà tổ chức một bữ tiệc nhỏ mừng cậu thêm một tuổi mới. Mới ngày nào Nobita còn bé xíu mà giờ đã là học sinh tiểu học. Bố mẹ rất hy vọng vào tương lai sau này của Nobita, trưởng thành và kết hôn. Nhưng Nobita tỏ ra lo lắng không biết lúc đó cậu có lấy được vợ hay không và cô dâu trông như thế nào. Vậy là Nobita cùng Doremon quyết định lên cỗ máy thời gian tới tương lai 25 năm sau.
  Khi ấy, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều, nhà Nobita đã chuyển lên sống trong một khu chung cư. Nobita ngại không dám gặp mặt trực tiếp cô dâu của mình nên chỉ dám nhìn qua kính lúp xuyên thấu. Bất ngờ, một người phụ nữ xinh đẹp tưởng nhầm Nobita là con của cô ấy và bắt Nobita vào nhà để xin lỗi mẹ của bạn học cùng lớp. Nobita mới nhận ra đây chính là Xuka và sau này Xuka sẽ trở thành vợ của Nobita. Khi quay trở về hiện tại, Xuka đến chúc mừng sinh nhật mà Nobita thẹn thùng không dám ra gặp mặt.
  ^^ 1 tập truyện khá thú vị phải không các bạn, chúng ta cùng thưởng thức tại đây nhé:
  Phim hoạt hình Doraemon Lồng Tiếng Việt Tập 23
  You cannot reply to topics in this forum