Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xiaomi ra mắt chiếc Mi Drone, cho phép quay video lên đến 4K

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 26.05.16 11:47 

  Xiaomi tiếp tục lấn sâu hơn vào thị trường đồ công nghệ với chiếc Mi Drone, máy bay điều khiển từ xa với khả năng quay video độ phân giải 4K, chống rung 3 trục với mức giá không thể hấp dẫn hơn: $460, xấp xỉ 10,3 triệu đồng. Xiaomi cũng có sản xuất phiên bản quay video Full HD với giá rẻ hơn, khoảng $380, xấp xỉ 8,5 triệu đồng. So với chiếc Phantom 3 4K rẻ nhất của DJI giá $799, hay mức giá $900 của Yuneec, Mi Drone thực sự có mức giá rất cạnh tranh.  Video giới thiệu Mi Drone, có một vài video quay thử từ camera của chiếc máy bay này​

  Mi Drone có thiết kế tương tự chiếc Typhoon 4K của Yuneec với 4 cánh quạt và bạn có thể tháo rời các motor này ra khỏi thân máy bay dễ dàng để bảo dưỡng, thay thế. Pin của máy bay có dung lượng 5,100mAh và cho thời gian bay liên tục 27 phút, theo lời Xiaomi, một con số rất ấn tượng mà chúng ta thường chỉ thấy trên các máy bay Drone cao cấp.


  Về khả năng bay, Mi Drone sử dụng GPS và Glonass để định vị. Chiếc máy bay này cũng có hệ thống giả lập không gian tương tự những chiếc DJI Phantom, liên tục quét xung quanh để giữ thăng bằng và tránh ca chạm với các vật thể khi đang bay. Xiaomi cũng không quên thêm vào các chế độ bay tự động cho Mi Drone, như cất cánh, hạ cánh, tự động quay trở về với người điều khiển, bay theo lộ trình tuỳ chọn, bay theo quỹ đạo,...... Có tin đồn rằng Xiaomi đang phát triển tính năng "Bám theo" người thông qua chiếc vòng đeo Mi Band.


  Về Camera, Mi Drone sử dụng cụm camera dính liền theo máy, sử dụng pin của máy để hoạt động. Camera này được trang bị cảm biến ảnh Sony 12.4MP, có thể chụp ảnh RAW 12MP và quay video 4K UHD 30fps. Camera này còn có hệ thống chống rung nhờ Gimbal và Xiaomi cho biết hệ thống này này tự điều chỉnh 2000 lần mỗi giây để tăng chất lượng hình ảnh/video. Một cảm biến đặc biệt có tên gọi "Optical Flow" được trang bị để hỗ trợ cụm camera này.


  Bộ phận điều khiển của chiếc Drone này cũng đặc biệt không kém với nó rất ... đơn giản. Chỉ có 2 cần điều khiển và bộ Angten vì tất cả sẽ được điều khiển thông qua điện thoại. Trong video giới thiệu CEO của Xiaomi sử dụng chiếc Mi Max, màn hình 6.4", chạy Android để điều khiển chiéc Drone này. Bộ Angten lớn cho phép người dùng điều khiển Mi Drone ở khoảng cách tối đa 2km, trong khi đó vẫn truyền live Stream được hình ảnh ở độ phân giải 720P.


  Những chiếc Mi Drone hoàn thiện đầu tiên sẽ được thử nghiệm vào cuối tháng 7 tới, tức còn khá lâu mới có mặt trên thị trường. Vậy là sau action cam, TV 4K, nồi cơm điện, ổ cắm điện, Router Wifi, cân trọng lượng, xe tự cân bằng, bóng đèn,.... Xiaomi tiếp tục khẳng định khả năng của minh trong giới công nghệ khi liên tiếp tham gia các thị trường đồ điện tử, đồ gia dụng,... với những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ.

  Nguồn Tinhte

  Tags: #xiaomi #mi-drone #drone #news
  You cannot reply to topics in this forum