Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft cắt giảm gần 2000 nhân viên, hơn một nửa là từ Nokia cũ, tập trung vào doanh nghiệp

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 25.05.16 21:24 

  Microsoft đã mua lại bộ phận sản xuất thiết bị di động của Nokia được 3 năm, và giờ thì họ sa thải 1850 nhân viên trong một nỗ lực tái cấu trúc lại mảng kinh doanh này, trong đó có 1350 người ở Phần Lan, tức hầu hết là nhân viên cũ của Nokia. Dự kiến Microsoft sẽ mất 950 triệu đô la Mỹ cho việc tái cấu trúc và sa thải này, trong đó có 200 triệu đô la Mỹ tiền đền bù.


  Với số lượng nhân viên bị sa thải nhiều như vậy thì Microsoft sẽ tập trung vào mảng khách hàng duy nghiệp, mảng kinh doanh mà CEO Microsoft nghĩ là sẽ khác biệt so với mảng kinh doanh cho người dùng cuối: "những đối tượng sẽ đánh giá cao hơn những giá trị bảo mật, khả năng quản lý và tính năng Continuum".

  Tất nhiên là Microsoft sẽ không bỏ mặc Windows cho điện thoại bị chết mà họ chỉ hạn chế các thiết bị tự phát triển, nhường chỗ cho những sản phẩm từ các đối tác Acer, HP hay VAIO... Họ sẽ tập trung vào các giải pháp và phần mềm trên những nền tảng khác.

  Nguồn Tinhte
  Tags: #microsoft #nokia #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum