Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 6 phiên bản thử nghiệm được đăng bán với giá 50.000$ trên eBay

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 25.05.16 18:23 

  Thời điểm hiện tại, iPhone 6 đã qua sử dụng chỉ giao động trong tầm giá từ 8 đến 9 triệu. Nhưng trên Ebay lại xuất hiện một mẫu iPhone 6 được rao bán với giá cao ngất ngưỡng, lên đến 50.000$ tức khoảng hơn 1 tỷ VNĐ.


  Người bán hàng trên eBay đã miêu tả mặt hàng của anh: "Tôi mua chiếc iPhone này từ một người bạn, nó không có logo FCC, serial number hay cả Imei. Nó đang chạy một hệ điều hành thử nghiệm mang tên SwitchBoard với cổng kết nối lighting mang số serial C39NW00KG876."

  SwitchBoard là hệ điều hành được lưu hành nội bộ của Apple cho phép các nhà phát triển kiểm tra lỗi và dễ dàng bị hack hơn là iOS, và tất nhiên người dùng có thể thao tác với chiếc điện thoại này y như phiên bản được bày bán chính thức.


  Có khá nhiều giả thuyết khác nhau về chiếc điện thoại này như đây là chiếc iPhone giả, chạy một số phần mềm để trông nó giống một chiếc iPhone thật nhất. Tuy nhiên những giả thiết này đều bị bỏ ngoài tai, giá hiện tại trên Ebay đã được đẩy lên đến 53.000$ và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.


  Đây không phải là lần đầu tiên một chiếc iPhone nguyên mẫu xuất hiện trên eBay. Vào năm 2014, một chiếc iPhone 6 nguyên mẫu cũng đã được đấu giá trên eBay cũng với cổng kết nối lighting màu đỏ. Tuy nhiên sản chiếc iPhone đó đa bị xóa khỏi eBay nhanh chóng, hi vọng chiếc iPhone 6 nguyên mẫu phiên bản 2016 này sẽ có kết cục may mắn hơn.


  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-6 #ebay #news
  You cannot reply to topics in this forum