Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đến Verona Ý tham quan lâu đài cổ Castelvecchio

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 30

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 25.05.16 15:38 

  Castelvecchio (tiếng Ý: "Lâu đài Old") là một lâu đài ở Verona , miền bắc Ý . Đó là công trình xây dựng quân sự quan trọng nhất của triều đại Scaliger cai trị thành phố trong thời Trung Cổ .  Lâu đài mạnh mẽ và nhỏ gọn trong kích thước của nó với rất ít trang trí - một hợp chất vuông xây bằng gạch đỏ, một trong những ví dụ nổi bật nhất của kiến trúc Gothic của thời đại, với việc áp đặt merlons hình chữ M chạy dọc theo bức tường lâu đài và cầu. Nó có bảy tòa tháp, một superelevated giữ ( Maschio ) với bốn tòa nhà chính bên trong. Những lâu đài được bao quanh bởi một cái hố, bây giờ khô, mà đã từng chứa đầy nước từ các lân cận Adige .

  Castelvecchio tại là quê hương của Bảo tàng Castelvecchio và câu lạc bộ sĩ quan địa phương ,du khách mua ve may bay di Verona có thể được truy cập thông qua cánh cửa bên trái trên Corso Cavour.


  Lâu đài đứng vào vị trí có thể có của một Roman pháo đài bên ngoài thành phố La Mã. Chúa Cangrande II della Scala đã có nó được xây dựng cùng với nó cây cầu qua sông Adige là một răn đe các nước láng giềng mạnh mẽ của mình như Venice, Gonzaga vàSforza gia đình. Xây dựng được thực hiện giữa 1354 và 1376 (Cangrande chết trong năm 1359).

  Các cây cầu kiên cố được dự định để cho phép các seigniors trốn thoát một cách an toàn phía bắc đến Tyrol trong trường hợp một cuộc nổi loạn hay một cuộc đảo chính (các Scaligeri là đồng minh của Đế quốc La Mã Thần thánh ) và khi cuối cùng họ bị mất giữ họ trên Verona, nó các thành viên còn lại Ý để tìm thấy một chi nhánh Đức của gia đình.

  >>Cùng Aeroflot thỏa sức du lịch châu Âu cùng ve may bay di Romania giá cực ưu đãi.  Sau đó, trong sự thống trị của Venetian , khe đã được thêm vào để bảo vệ nó với các khẩu pháo. Lâu đài này đã bị hư hại bởi quân đội Pháp trong cuộc chiến tranh Napoleon (1796-7), nhằm trả đũa việc Pasque Veronesi , khi người dân địa phương đã tiến hành một cuộc nổi dậy bạo động chống Pháp.

  Napoleon đã chọn ở lại Castelvecchio về chuyến đi của ông đến Verona, nhưng yêu cầu mua hàng phổ biến và độc đoán của ông về công dân và nhà thờ 'bất động sản, dự thảo lớn của công nhân nam vào quân đội Pháp đã thúc đẩy sức đề kháng mà cuối cùng đẩy lùi quân xâm lược.  Dưới thời Áo , Castelvecchio đã được dùng làm doanh trại. Năm 1923, lâu đài được phục hồi, cũng như trong 1963-1965.

  Bạn có thể đặt vé máy bay đi Verona,vé máy bay đi Ý tại đại lý Aeroflot website : Aerroflot.com nếu như bạn muốn du lịch tiết kiệm tiền.
  _________________________
  Evaairr.com - website tốt nhất để đặt vé máy bay đi Canada và vé máy bay giá rẻ đi New York du lịch Mỹ.Hãng hàng không EVA Air hiện đang mở rộng các đường bay tại Việt nam. Hãng khai thác các chuyến bay đến/ đi từ 2 sân bay lớn là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh) và sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Do đó, khách hàng Việt có nhiều hơn cơ hội bay và trải nghiệm dịch vụ hàng không hàng đầu thế giới.
  You cannot reply to topics in this forum