Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Huawei đưa Samsung ra tòa vì vi phạm bằng sáng chế 4G LTE

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 25.05.16 12:57 

  Hai nhà sản xuất di động lớn nhất thế giới đang mặt đối mặt trong một xung đột pháp lý liên quan tới công nghệ lõi của kết nối 4G LTE thể hiện việc nhà sản xuất di động Trung Quốc, Huawei đã nộp đơn kiện Samsung vi phạm 11 bằng sáng chế của các công nghệ tiêu chuẩn cơ bản (Standard Essential Patent - SEP) thuộc sở hữu của Huawei.


  Theo đó, Huawei cáo buộc Samsung đã xin cấp phép sử dụng bản quyền sáng chế một cách hợp lệ nhưng vẫn tiếp tục sử dụng các công nghệ liên quan trên tất cả các thiết bị có trang bị kết nối LTE của mình.

  Vụ kiện lần này là hậu quả tất yếu sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận khi đàm phán chi phí cấp phép sử dụng bản quyền dù nội dung chi tiết đàm phán giữa Huawei và Samsung vẫn đang được giữ bí mật. Tất cả các điện thoại tích hợp kết nối LTE đều sử dụng các dạng của những bằng sáng chế này và các công ty công nghệ đều cấp phép sử dụng cho nhau đối với các công nghệ liên quan.

  Một đại diện của Huawei đã chia sẻ với The Verge: "Trong trường hợp này, mặc dù chúng tôi luôn mong muốn giải quyết mọi việc thông qua đàm phán nhưng việc đệ đơn lên tòa án là cần thiết để bảo vệ thành quả đầu tư của chúng tôi cho công tác nghiên cứu & phát triển.. Hiện tại, Huawei không nhận được khoản chi trả nào từ Samsung cho việc sử dụng sở hữu trí tuệ của mình."
  Tags: #samsung #huawei #lte #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum