Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple dự kiến sẽ ​​ra mắt MacBook Retina 13-inch thay cho MacBook Air trong quý 3 năm 2016

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 25.05.16 12:55 

  Dòng MacBook Air kể từ khi ra mắt đã nhận được sự yêu thích của nhiều fan “Táo” vì thiết kế mỏng đẹp của nó. Đã từ lâu, các fan của Apple luôn mong muốn hãng sẽ phát hành một phiên bản Retina MacBook Air.


  Nhưng theo như nhà phân tích Ming-Chi Kuo của công ty KGI Securities thì Apple sẽ giới thiệu một chiếc MacBook Retina 13-inch mới và dừng sản xuất MacBook Air vào cuối năm nay. Nếu đây là sự thật thì MacBook Air sẽ không được nâng cấp lên phiên bản màn hình Retina như nhiều fan mong đợi.

  “Kế hoạch nâng cấp chiếc MacBook Air 11” và 13” sẽ bị dừng lại, Apple sẽ biến dòng flagship cao cấp mỏng-nhẹ nổi tiếng của họ thành dòng phổ thông”, Kou cho biết. Apple đã từng làm điều này với dòng MacBook bằng nhựa polycarbonate vào năm 2009, nên nếu đây là sự thật thì cũng không quá bất ngờ.

  Kuo cũng dự đoán là dòng MacBook Pro sẽ có những cải tiến đáng kể, nó sẽ được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID, touch bar có màn hình OLED, USB-C và công nghệ thunderbolt được cải thiện. Theo nhiều nguồn tin thì năm nay Apple sẽ thiết kế dòng Pro mỏng hơn trước.
  Tags: #apple #macbook-air #macbook-pro #macbook-retina #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum