Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Macbook Pro mới sẽ mỏng hơn, trang bị màn hình OLED trên bàn phím, có Touch ID

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 24.05.16 16:04 

  Thông tin được trang 9to5mac tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy cho biết phiên bản sắp tới của MacBook Pro sẽ có một sự thay đổi cực kỳ lớn, từ thiết kế cho đến tính năng. Máy sẽ mỏng và nhẹ hơn, mang hơi hướm của một chiếc MacBook 12, tích hợp cảm biến Touch ID và một màn hình OLED cảm ứng nhỏ ở phía trên bàn phím dùng để thay cho các phím chức năng.


  Dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, MacBook Pro vẫn sẽ có hai phiên bản màn hình 13" và 15". Người ta cho rằng đây sẽ là những sản phẩm sáng giá nhất, hoặc nổi bật nhất, trong toàn bộ các sản phẩm mới của Apple trong năm nay, ngụ ý cho rằng đó sẽ là một nâng cấp cực kỳ lớn và có sức ảnh hưởng mạnh hơn cả iPhone 7.

  Chưa biết liệu sự có mặt của màn hình OLED mới có làm cho thiết kế bàn phím khác đi hay không. Những thay đổi khác gồm có bản lề sẽ được đúc khung theo cách mới, có thêm cổng USB-C và hỗ trợ Thunderbolt 3. Ngoài ra Apple còn giới thiệu thêm một chiếc MacBook 13 tương tự như MacBook 12 và biến MacBook Air thành dòng sản phẩm "phổ thông" (Entry-Level), MacBook là dòng tầm trung và MacBook Pro là dòng sản phẩm tầm cao.

  Theo Tinhte

  Tags: #apple #macbook-pro #macbook #news
  You cannot reply to topics in this forum