Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đây là icon của Siri trên máy Mac chạy OS X 10.12?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 19.05.16 20:14 

  Trang MacRumors vừa nhận được hình ảnh chụp icon của ứng dụng Siri mới trên Mac. Có thể tính năng này sẽ xuất hiện trong OS X 10.12 được cho là sẽ ra mắt tại hội nghị WWDC 2016 diễn ra vào tháng sau.


  Trong icon chúng ta thấy được hình các con sóng quen thuộc mỗi khi kích hoạt Siri trên iPhone. Ngoài ra, khi hoạt động, chữ "Siri" cũng sẽ xuất hiện trên thanh status bar của hệ điều hành. Khi bạn click vào một trong hai icon này, một giao diện sóng sẽ hiện ra lớn hơn để biểu thị rằng Siri đang lắng nghe giọng nói của bạn, tương tự như khi bạn ấn giữ phím Home trên iOS. Chế độ "Hey Siri" để gọi nhanh cô trợ lý ảo này lên mà không cần nhấn nút cũng sẽ được bổ sung.  Hiện tại Siri trên Mac vẫn chỉ mới được Apple phát triển, tuy nhiên nguồn tin nói rằng nó có thể thực hiện y hệt nhữn gì Siri trên iOS có thể làm: mở app, tìm kiếm, kiểm soát ngôi nhà thông minh, đọc tin nhắn, chuẩn bị email, nhắc nhở, lịch và một vài thứ khác. Lưu ý rằng các icon này có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới.

  Nguồn Tinhte

  Tags: #apple #siri #mac #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum