Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Google I/O] Dùng xe hơi bình thường cũng có thể sử dụng Android Auto

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 19.05.16 14:27 

  Google vừa thông báo rằng bạn sẽ có thể dùng Android Auto trên cả những xe hơi bình thường không được tích hợp nền tảng này, cũng chẳng cần thêm dock hay phần cứng nào khác. Bằng cách nào? Một bản update cho điện thoại Android vào cuối năm nay sẽ bổ sung chế độ Android Auto với giao diện to rõ, đơn giản để dễ điều khiển khi đang lái xe.


  Trước đây để có được giao diện này, bạn sẽ phải kết nối điện thoại của bạn với chiếc xe hơi thông minh. Còn bây giờ, chỉ cần một cái giá đỡ là bạn đã có thể xài được hầu hết những chức năng của Android Auto rồi. Xe nào hỗ trợ xuất âm thanh từ điện thoại qua Bluetooth hoặc jack 3.5mm cũng sẽ tương thích tốt.

  Tham vọng xe của Google không chỉ dừng lại ở Android Auto. Hôm nay Google và Qualcomm đã trình diễn một chiếc Maserati Ghibli với màn hình cảm ứng 15" 4K gắn lên xe, ngoài ra còn có nhiều màn hình nhỏ hơn độ phân giải 720p để theo dõi các thông số. Chiếc xe này chỉ mới là nguyên mẫu và nó dùng để nói rằng Android Auto có thể dùng để điều khiển mọi thứ từ máy lạnh cho đến nhạc, chỉ đường, tìm kiếm...


  Patrick Brady, kĩ sư trưởng của Android Auto, cho biết rằng Android không được xây dựng để làm một hệ thống infotainment cho xe hơi. Tuy nhiên, với Android N, điều đó đã thay đổi. Lúc này, Android N sẽ đối đầu với các đối thủ khác như QNX vì khả năng kiểm soát cả chiếc xe. Android Auto tất nhiên cũng sẽ được mở mã nguồn để các hãng xe có thể tùy biến lại theo cách mà họ muốn. Nói cách khác, Android Auto giờ giống như Android thường, còn các hãng xe thì giống như Samsung, LG, Sony, HTC vậy. Lúc đó, mỗi xe sẽ có giao diện khác nhau, tính năng phần mềm cũng sẽ khác.

  Nguồn Tinhte

  Tags: #google #android-n #android-auto #google-io #google-io-2016 #io-2016 #news
  You cannot reply to topics in this forum