Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chiêm ngưỡng cảnh đẹp trên dòng sông Sông Kok Chiang Rai

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 31

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 19.05.16 14:03 

  Khám phá một trong những cảnh đẹp nhất ở Chiang Rai. Sông Kok dệt đường từ Thathon ở phía bắc Chiang Mai Chiang Rai City, và chảy đến Chiang Khong để đáp ứng các sông Mae Kong. Thuyền, bè, mảng, và các chuyến đi để lại hàng ngày từ Baan Thathon đến những ngọn núi tuyệt đẹp gần đó, nơi rừng sắp vào làn nước mát lạnh mơn trớn của con sông. dịch vụ thuyền đuôi dài có sẵn để đưa du khách mua vé máy bay đi Chiang Rai lên và xuống dòng sông, những người có thể dừng lại ở Akha hoặc Iko, Lisu, và các làng bộ tộc Karen đồi.

  Một tùy chọn điểm dừng là hang động Phật, một đền thờ trong một hang động; một trại voi, cho leo núi; một suối nước nóng; và bờ sông làng bộ tộc Lahu. Giá của loạt chuyến đi từ 300 baht đến 700 baht theo số lượng điểm dừng xe. Các bến tàu có thể được tìm thấy nằm ngoài cây cầu bắc qua từ Dusit Island Resort.  Sông bắt nguồn từ Daen Lao Phạm vi , bang Shan , Myanmar . Nó chảy về phía đông qua biên giới Miến Điện-Thái Lan, đến ở tại các thị trấn biên giới của Thái Lan Taton (thường được đánh vần Thathon ). Nó chảy đến huyện Mae Ai , tỉnh Chiang Mai . Hầu hết chiều dài của nó ở Thái Lan là ở tỉnh Chiang Rai , nơi nó đi qua huyện Mueang Chiang Rai sau đó nó uốn cong northeastwards và chảy qua Mae Chan , Wiang Chai và Chiang Saen huyện.

  Nó là một con sông rộng, nông cạn, và di chuyển chậm. Có khoảng 600 mquy mô nhỏ whitewater nằm giữa các thị trấn Taton và Chiang Rai. Cùng với sông Mae Kok, đi thuyền một giờ thượng nguồn từ thị trấn Chiang Rai, là một khách du lịch "voi trại" trên bờ biển phía bắc của nó.

  >>Du lịch Trung Quốc tiết kiệm hơn ngay hôm nay cùng giá vé máy bay đi thượng hải ưu đãi của Air Asia.  Đối với vài km phía hạ lưu từ Chiang Rai, dòng sông trở thành một hồ nước, cho đến khi nó đạt đến đập thủy lợi gần Thành cổ Wiang Chai.Sông Kok là một nhánh của sông Mekong River, với miệng của nó tại Sop Kok ở huyện Chiang Saen, đối diện với biên giớiLào biên giới. Phahonyothin đường đi qua con sông này gần Chiang Rai thành phố. Tổng cộng, có năm cây cầu qua sông Mae Kok gần thành phố Chiang Rai.  Bạn cũng có thể mua một vé cho bất kỳ trong những điểm đến ở phía hạ lưu nhưng sau đó bạn sẽ phải làm việc ra làm thế nào bạn làm cuộc hành trình trở đi. Hầu hết các làng không có chỗ ở và phương tiện giao thông công cộng đường được giới hạn - bạn có thể sẽ thuê một chiếc thuyền cho đoạn tiếp theo. Chi tiết đầy đủ giá vé trong của chúng tôi vận chuyển Tha Tôn phần. Tàu thuyền là hợp lý thoải mái. Longtails có một mái nhà và áo phao khi Sarany trong Tha Tôn có một chiếc thuyền VIP. Có một số ghềnh nhỏ - bạn có thể bị văng - và mặt trời phản chiếu các nước trong thuyền trũng thấp, do đó bạn có thể nhận được cháy nắng.

  Đặt vé máy bay đi Chiang Rai,Thái Lan tại đại lý air asia hcm Vietnam Booking nếu như bạn muốn du lịch tiết kiệm tiền.
  ________________________
  Đặt vé máy bay đi Mỹ và vé máy bay đi Canada tại đại lý chính thức EVA Air Vietnam.Website : Evaairr.com.
  You cannot reply to topics in this forum