Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google ra mắt ứng dụng Google Duo - gọi video đơn giản, kết nối nhanh, xem mặt người gọi trước khi bắt máy

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 19.05.16 14:03 

  Song song với dịch vụ nhắn tin thông minh Allo thì Google cũng ra mắt ứng dụng hội thoại video mang tên Duo. Ứng dụng này được thiết kế đơn giản và cho phép thực hiện cuộc gọi nhanh ngay cả khi chất lượng kết nối kém. Tương tự như Allo, Duo cũng dùng số điện thoại để đăng nhập và sẽ có mặt trên Android lẫn iOS.


  Giao diện của Duo rất đơn giản, khi mở ứng dụng thì camera sẽ tự động kích hoạt và hình ảnh "tự sướng" của bạn sẽ xuất hiện ngay. Chức năng này rất hữu ích, đặc biệt là đối với các bạn gái chuẩn bị gọi điện cho người yêu, bạn gái sẽ có thời gian kiêm tra lại nhan sắc, tóc tai, trang phục trước khi nhấn nút gọi cho bạn trai.

  Để thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ việc bấm vào biểu tượng hình tròn chứa hình đại diện của người có trong danh bạ. Các tính năng điều khiển trong cuộc gọi cũng tương tự như nhiều ứng dụng gọi điện video khác như tắt mic, chuyển camera nhưng hiện tại Duo vẫn chưa hỗ trợ hội thoại theo nhóm.


  Tính năng thú vị nhất trên Duo là Knock Knock (gõ cửa). Tức là khi có người nào đó gọi cho bạn, bạn sẽ có thể xem trước người ở đầu dây bên kia trước khi bắt máy. Nhờ đó bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào cũng như cảm thấy cuộc gọi trở nên tự do và vui vẻ hơn.

  Chất lượng video của Duo theo Google cho biết là 720p tối đa cùng với âm thanh. Google đã tối ưu hóa Duo để ứng dụng có thể hoạt động tốt với kết nối mạng chậm, do đó nếu băng thông bị giới hạn thì ứng dụng sẽ tự điều chỉnh chất lượng video và âm thanh để duy trì kết nối ổn định. Ngoài ra, ứng dụng cũng tự động chuyển đổi giữa kết nối dữ liệu di động sang Wi-Fi khi sẵn có mà không làm gián đoạn cuộc gọi. Và tương tự như Allo, Duo cũng đảm bảo tính riêng tư và bảo mật với công nghệ mã hóa E2E.

  Nguồn Tinhte

  Tags: #google #google-duo #news
  You cannot reply to topics in this forum