Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Thị phần Firefox lần đầu vượt qua IE tại thị trường trình duyệt máy tính

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 18.05.16 19:26 

  Thống kê mới nhất của StatCounter cho thấy lượng người dùng trình duyệt Firefox trên toàn thế giới đã lần đầu tiên vượt mặt bộ đôi Internet Explorer và Microsoft Edge.


  Bản báo cáo bao gồm thống kê thị phần sử dụng của các trình duyệt máy tính trong vòng 3 tháng gần nhất, qua đó chúng ta có thể thấy vào tháng 4 năm nay, thị phần của Firefox là 15.6%, đã chính thức vượt qua con số 15.5% của IE. Microsoft Edge, trình duyệt thay thế cho IE tại Windows 10 cũng được tính chung với IE trong bản thống kê này.


  Việc bị Firefox vượt mặt không chỉ là tin đáng báo động duy nhất đối với Microsoft, thống kê lần này còn cho thấy người dùng đang ngày càng thờ ơ với cả hai trình duyệt của họ khi thị phần bị giảm liên tục trong 3 tháng gần nhất. Trong khi đó, những trình duyệt ít phổ biến khác như Safari hay Opera đều không có sự thay đổi nào đáng kể.

  Nhìn chung, đây là tin vui đối với người dùng Firefox mặc dù Google Chrome vẫn đang tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 với hơn 60,5% thị phần, nhiều hơn gần 4 lần so với Firefox trong cùng khoảng thời gian.
  Tags: #firefox #microsoft-edge #internet-explorer #browser #news
  You cannot reply to topics in this forum