Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chiêm ngưỡng những pho tượng cổ tại Lapidarium Stuttgart

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 30

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 18.05.16 13:40 

  Tôi cảm thấy như tôi nên biết những gì một "Lapidarium" là gì, nhưng tôi phải thú nhận rằng tôi đã không trước khi đọc về nó. Theo Wikipedia một Lapidarium là "một nơi mà bia đá và các mảnh vỡ của tâm khảo cổ được trưng bày." Các Lapidarium ở Stuttgart có 200 di tích như nhau, từ tác phẩm điêu khắc đến tàn tích của tòa nhà bị phá hủy trong các vụ đánh bom của Thế chiến II.   Mặc dù vậy, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng các Lapidarium là một nơi bình dị dựa trên một Renaissance Vườn Ý. Các di tích đã được trưng bày tại một bảo tàng ngoài trời, trên Karlshöhe như là một phần của một công viên. Có rất nhiều cây cối và chim hót líu lo. Trong nhiều cách Lapidarium nhắc nhở tôi về Attraction yêu thích của tôi khi đặt tấm ve may bay di Stuttgart

  Tôi kinh ngạc như thế nào cả hấp dẫn (các Lapidarium và hấp dẫn yêu thích của tôi ở Stuttgart) quản lý để mang lại sống các yếu tố lịch sử và kiến trúc của Stuttgart đã bị phá hủy trong các vụ đánh bom Thế chiến II. Như một kết quả của các vụ đánh bom, và miếng có lẽ không đáng ngạc nhiên rất nhiều bức tượng bị mất tích:  Các hiện vật trên ngày trở lại vào năm 1300 giữa và là từ một ngôi nhà bằng đá cũ - như chỉ định bởi các dấu hiệu bên trái. Tôi yêu những bảng chỉ dẫn của các di tích hiển thị tuổi của di tích và đôi khi ngay cả việc xây dựng nó đến từ đâu, hay ý nghĩa của di tích. Các dấu hiệu thực sự đã giúp mang lại những di tích sống.

  Buổi hòa nhạc và các sự kiện văn học cũng đôi khi được tổ chức tại Lapidarium. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một địa điểm duy nhất cho một sự kiện như vậy nên tôi đang giữ mắt mở cho một sự kiện thú vị.

  chuyến thăm của chúng tôi để các Lapidarium, chỉ kéo dài khoảng 30 phút, nhưng tôi thực sự rất thích nó và nhập học là miễn phí (mặc dù đóng góp được chấp nhận). Sau đó chúng tôi đi lên cầu thang ở phía đông của Lapidarium thêm lên Karlshöhe đến Vườn Bia, nơi thực phẩm Swabian truyền thống được phục vụ. Chưa kể nó có một trong những điểm tốt nhất của Stuttgart:  Tôi rất muốn giới thiệu một chuyến đi đến Lapidarium và khu vườn bia trên ngọn đồi phía trên nó (Tschechen & Söhne) ở Stuttgart. Các Lapidarium là một điểm thu hút kỳ quặc như vậy, nhưng nó thực sự mang lại một số lịch sử của Stuttgart sống trong một khung cảnh thú vị như vậy. Và tôi nghĩ rằng ít nhất một chuyến đi đến một khu vườn bia truyền thống của Đức nên có trên danh sách của mỗi khách truy cập. Tất cả trong tất cả, một cách thú vị để dành một vài giờ ở Stuttgart.

  >> Du lịch châu Âu cùng ve may bay di Romania Aeroflot.  Các Lapidarium được đặt tại: Mörikestraße 24/1. Nó chỉ mở cửa từ tháng năm-Tháng Chín, vào ngày Mon - Sat 2-6 và vào ngày chủ nhật từ 11 - 6. Nhập học là bởi hiến. Để biết thêm thông thấy trang web chính thức tại: Stadtisches Lapidarium (chỉ tiếng Đức, nhưng bạn có thể dịch trang).

  Bạn đã từng đến một Lapidarium? ấn tượng của bạn là gì? Nếu bạn chưa đi bạn sẽ xem xét việc đi đến một Lapidarium.
  Đặt vé máy bay đi Stuttgart,Đức tại đại lý hãng hàng không aeroflot nếu như bạn muốn du lịch tiết kiệm tiền.
  ________________________
  Đại lý vé máy bay EVA Air chính thức tại Vietnam - nơi cung cấp vé máy bay đi Toronto du lịch Canada giá rẻ nhất.
  You cannot reply to topics in this forum