Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Vivo X5 sẽ có camera trước 32MP?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.04.15 18:56 


  Vivo là hãng sản xuất điện thoại thông minh ở Trung Quốc mặc dù không có đơn vị chủ đạo, nhưng Vivo thường cho chúng ta ngạc nhiên với các thiết bị của họ. Ví dụ, Vivo X5 Max là một trong những điện thoại thông minh mỏng nhất mà chúng ta từng thấy (phận dày nhất là 4.8mm). Mới đây, hãng đã tiếp tục hé lộ về chiếc điện thoại X5 Pro với camera trước độ phân giải lên tới 32MP.


  Vivo nói rằng thiết bị sắp tới của họ sẽ cho phép bạn chụp hình selfies lên đến 32MP. Vâng, bạn không đọc nhầm đâu. Camera ở mặt trước của Vivo X5 Pro có thể sẽ chụp được cả những vết nhăn hay nhược điểm trên khuôn mặt của bạn. Có 2 giả thuyết được đặt ra rằng Vivo sẽ thật sự sử dụng một camera cảm biến lớn ở mặt trước của chiếc X5 Pro hoặc họ sẽ chỉ sử dụng camera dừng lại ở 13.0MP hoặc 16.0MP sau đó sẽ dùng thuật toán nội suy để nâng độ phân giải của bức hình lên. Cách làm này đã được OPPO, công ty anh em với Vivo sử dụng trên camera sau của chiếc Find 7 (thiết bị có khả năng chụp ảnh 50.0MP với camera độ phân giải chỉ 13.0MP).


  Bên cạnh khả năng selfie "khủng" ra, chiếc Vivo X5 Pro cũng được trang bị mặt kính 2.5D và khung viền kim loại bo tròn ở 4 góc. Về cấu hình, X5 Pro được cho sẽ sử dụng chip vi xử lý Qualcomm Snapdragon 615, RAM 3GB, dung lượng pin 3000 mAh và một màn hình lớn 6 inch. Chạy OS UI trên nền Android 5.0 Lollipop. Thiết bị này sẽ được công bố chính thức vào ngày 6 hoặc 7 tháng 5.

  Nguồn: Phonearena
  You cannot reply to topics in this forum