Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Moto Z sẽ thay thế Moto X trong năm nay

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 18.05.16 7:54 

  Moto X hiện là tên của dòng điện thoại cao cấp từ Motorola (nay đã về với Lenovo), tuy nhiên nhiều khả năng thì sắp tới Lenovo sẽ đổi cái tên này thành Moto Z. Thông tin từ VentureBeat cho hay Lenovo được dự đoán sẽ cho ra mắt hai mẫu smartphone thuộc dòng Moto Z với màn hình 5,5-inch, cụ thể hơn đó là Moto Z Style (tên mã Vector Thin) và Moto Z Play (tên mã Vortex) - tức là thay cho Moto X Style và Moto X Play trước đây.


  Trong đó, Moto Z Style vẫn là bản cao cấp hơn so với Moto X Play. Ngoài ra, Lenovo cũng hợp tác với Verizon để phát biển bản Moto Z Droid Edition - có vẻ như Verizon cũng đã đồng ý bỏ luôn những tên truyền thống hay có trước đây trên smartphone Motorola như Turbo hay Maxx.

  Cuối cùng, VentureBeat cho biết Lenovo sẽ bán các phụ kiện gắn kèm với Moto Z Style và Z Play - kiểu phụ kiện lắp thêm sau lưng để bổ trợ tính năng như loa stereo, grip camera với ống kính zoom quang học. Và tất cả những phụ kiện này, theo nguồn tin, sẽ được Lenovo bán ra với tên gọi chung là "MotoMods", không phải Amps như tin đồn trước. Nhìn chung thì Lenovo cũng biết lấy lòng những người thích Motorola khi họ vẫn giữ nguyên cái tên "Moto" không chỉ ở sản phẩm mà những thứ liên quan.

  Nguồn Tinhte

  Tags: #lenovo #moto-z #moto-x #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum