Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ ảnh render của OnePlus 3 với vỏ kim loại

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 18.05.16 7:50 

  Một hình press đẹp của chiếc máy được cho là OnePlus 3 vừa xuất hiện, và một nguồn tin từ chính OnePlus đã nói với trang Engadget rằng hình ảnh này là chính xác. Chúng ta thấy rằng OnePlus 3 sẽ chuyển sang dùng vỏ kim loại chứ không còn dùng nhựa như hai đời trước đây, một thay đổi đáng hoan nghênh.


  Với cấu tạo thân máy như vậy thì nhiều khả năng thay nắp lưng của OnePlus sẽ không còn nữa. Trong ảnh rò rỉ không còn cảm biến lấy nét laser và đèn flash LED kép, Engadget nghi ngờ rằng đây chỉ là một kiểu "chim mồi" nhằm đánh lạc hướng về sự hiện diện của những chức năng này trên OnePlus 3. Các chi tiết khác như cảm biến vân tay, cần gạt 3 chế độ chuông và cổng USB-C thì vẫn giống như trên OnePlus 2.

  OnePlus 3 được cho là sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay. Một vài thông số benchmark cho thấy rằng máy dùng chip Snapdragon 820, RAM có thể lên tối đa 6GB, công nghệ sạc nhanh VOOC của Oppo và cài sẵn Android 6.0. evleaks tiết lộ thêm máy sẽ dùng tấm nền AMOLED và pin 3000mAh.

  Nguồn Tinhte

  Tags: #oneplus-3 #oneplus #news #render


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum