Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google ra mắt ứng dụng Spaces - chia sẻ nhóm tích hợp Google Search, YouTube và Chrome

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 17.05.16 11:45 

  Hôm nay, Google đã vừa chính thức công bố "Spaces" cho nền tảng iOS, Android và trên nền web với sự kết hợp của các dịch vụ phổ biến Google Search, YouTube và Chrome thành một ứng dụng duy nhất với các tính năng chia sẻ cũng như bình luận dưới nội dung rất dễ dàng.


  Tương tự như Gboard được ra mắt vào cuối tuần trước, Google hi vọng Spaces sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng bằng cách đưa tất cả các tính năng của nhiều dịch vụ vào một ứng dụng duy nhất.

  Để bắt đầu sử dụng, người dùng có thể tạo một "Space" ngay trong ứng dụng với bất kỳ bài báo hay video nào mà họ thích sau đó mời bạn bè hay gia đình tham gia vào Space này qua tin nhắn, email hoặc một dịch vụ mạng xã hội được kết nối với Spaces. Tại đây, mọi người có thể bình luận các chủ đề hay thậm chí là tìm lại bất kỳ nội dung nào trong các đoạn hội thoại cũ trong space một cách nhanh chóng.


  Spaces xét theo khía cạnh nào đó trông rất giống một ứng dụng nhắn tin thông thường và chúng ta cũng dễ thấy được ảnh hưởng của Google+ lên ứng dụng này. Nhưng với Spaces, bất cứ ai cũng có thể được mời tham gia một Space bởi theo Google thì: "Bạn có thể tạo một Space với chỉ một cú chạm màn hình để khởi tạo bất kỳ topic nào và mời bất kỳ ai tham gia thông qua tin nhắn, email, một mạng xã hội hay bất kỳ phương thức nào bạn muốn."


  Google cho biết họ đã lên kế hoạch thử nghiệm Spaces tại hội nghị Google I/O thường niên bắt đầu ngay trong tuần này. Với mỗi phần của hội nghị, Google sẽ thiết lập một Space và cho phép các lập trình viên cũng như những người tham dự kết nối và thảo luận mọi topic lớn nhất và quan trọng nhất của sự kiện với chỉ một ứng dụng duy nhất đó là Spaces.

  Tải về Spaces dành cho iOS
  Tải về Spaces dành cho Android
  Spaces trên trình duyệt web

  Theo Techrum

  Tags: #google #spaces #news
  You cannot reply to topics in this forum