Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh mặt lưng của chiếc iPhone 7 màu vàng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.05.16 17:19 

  Có rất nhiều thông tin rò rỉ về bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong thời gian gần đây. Tất cả đều cho thấy một sản phẩm không có nhiều thay đổi về thiết kế, chỉ khác biệt về dải anten cùng với đó là độ mỏng tốt hơn. Ngoài ra, iPhone 7 Plus sẽ thiết lập một module camera kép nhằm với khả năng zoom quang học. Đó là những gì được đã được dự đoán và nếu trở thành hiện thực, iFan có quyền thất vọng.


  Một hình ảnh mới đây xuất hiện trên mạng xã hội Weibo cho thấy hình ảnh mặt lưng của chiếc iPhone 7 màu Gold. Sẽ có những khác biệt trong thiết kế so với iPhone 6 và iPhone 6S, đầu tiên là các dây anten đã được đưa lên phía trên và một modune mới xuất hiện giữa camera iSight và đèn flash LED. Đây có thể là một hệ thống lấy nét bằng laser, một bộ cảm biến hiệu chỉnh màu sắc, hoặc một công nghệ mới nào đó được Apple phát triển trong thời gian gần đây.


  Tuy nhiên, nguồn tin từ PhoneArena cho rằng đây là một hình ảnh giả mạo, song, không có một chứng nào để xác nhận điều đó bởi chúng rất giống với những thông tin mô tả gần đây.

  Nguồn Techz

  Tags: #apple #iphone-7 #leak #news #iphone-7-plus


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum