Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cover cho iPad có thể sẽ trang bị màn hình hiển thị thông tin

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 16.05.16 17:01 

  Một bằng sáng chế của Apple vừa được thông qua cách đây không lâu cho thấy hãng đang có dự định thiết kế một “cover với màn hình gập” dành cho iPad. Có thể chiếc iPad trong tương lai sẽ có ốp lưng hiển thị được các thông báo chăng?


  Theo như bản vẽ của Apple thì chiếc cover này có thể làm được rất nhiều việc. Nó có thể hiển thị những thông báo và các chế độ nhắc nhở mà người dùng đã cài, hay trở thành bộ điều khiển khi đang xem phim trên iPad. Theo như Apple thì màn hình AMOLED rất thích hợp để sử dụng trên chiếc cover này vì nó có khả năng tắt các điểm ảnh khi không dùng đến, giúp tiết kiệm năng lượng.  Một hình ảnh khác cho thấy rằng người dùng có thể sử dụng cover như một bảng vẽ. Tính năng này có vẻ hơi dư thừa vì Apple đã chăm chút cho việc sử dụng Apple Pencil với iPad Pro rất kỹ lưỡng và chắc rằng vẽ trên cover khó có thể chính xác như trên iPad được. Tuy vậy, đây vẫn là một ý tưởng khá hay.


  Ngoài ra, chiếc cover này có khả năng hiển thị thông tin theo từng khung màn hình rất hữu ích. Tất nhiên là bạn sẽ cần nguồn cung năng lượng cho một thiết bị như vậy. Apple đã có một vài ý tưởng cho vấn đề này. Một là hãng sẽ kết nối nó vào cổng smart connector trên iPad Pro, bản thân chiếc cover cũng sẽ có viên pin nhỏ bên trong, người dùng vẫn có thể đọc được thông tin khi tháo nó ra khỏi máy.


  Trên một hình ảnh khác, thì chiếc cover này lại được tích hợp những tấm pin năng lượng mặt trời.


  Apple đã nộp bằng sáng chế này từ năm 2011, và vẫn không rõ thì khi nào nó mới chính thức được thương mại hóa. Việc một bằng sáng chế được chứng nhận không đồng nghĩa với việc nó sẽ sớm được đưa ra thị trường. Với một chiếc cover nhiều tính năng như vậy, bạn có tưởng tượng được mức giá của nó sẽ thế nào không? Và có khi nào nó sẽ thay thế luôn Smart Keyboard như bản thiết kế bên dưới hay không?


  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #apple-pencil #ios #ipad #smart-connector #smart-cover #smart-keyboard #news
  You cannot reply to topics in this forum