Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple xác nhận lỗi iTunes tự động xóa nhạc của người dùng

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 15.05.16 15:53 

  Apple đã vừa xác nhận một lỗi liên quan tới iTunes sau nhiều tuần nhận được thông báo từ người dùng khẳng định iTunes đã tự động xoá toàn bộ các file nhạc lưu trữ trên máy tính không rõ lý do.


  Dù khẳng định lỗi trên nhưng Apple không thể khẳng định nguyên nhân nào đã gây ra hiện tượng này và hiện tại hãng cũng chưa thể đưa ra biên pháp khắc phục ngay dù vẫn cam kết sẽ tung ra một bản cập nhật sửa lỗi ngay trong tuần tới.

  In an extremely small number of cases users have reported that music files saved on their computer were removed without their permission. We're taking these reports seriously as we know how important music is to our customers and our teams are focused on identifying the cause. We have not been able to reproduce this issue, however, we're releasing an update to iTunes early next week which includes additional safeguards. If a user experiences this issue they should contact AppleCare.

  Đây chỉ là một trục trặc mới nhất trong vô số những lời phàn nàn về sự cố của Apple Music kể từ khi hãng chính thức công bố dịch vụ này vào năm ngoái. Rất nhiều người dùng, kể cả những người dùng nổi tiếng cũng đều đã lên tiếng phàn nàn rằng Apple Music có hệ thống giao diện phức tạp và rất khó sử dụng.

  Cũng có thể là vì thực tế như trên nên ngoài việc cam kết sẽ khắc phục lỗi iTunes sớm trong tuần tới thì Apple còn đang được đồn đại rằng sẽ giới thiệu Apple Music được cải tiến toàn diện trong sự kiện WWDC 2016 sẽ diễn ra vào tháng 6 tới.


  Tags: #apple #wwdc-2016 #itunes #apple-music #news
  You cannot reply to topics in this forum