Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xiaomi Mi Max đạt 8 triệu đơn đặt hàng chỉ sau 1 tuần mở bán

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 15.05.16 15:18 

  Xiaomi Max chính thức được công bố hồi đầu tuần này tại xứ sở đông dân nhất thế giới. Thế nhưng, tính cho đến thời điểm hiện tại, mẫu phablet sở hữu kích thước siêu khủng của Xiaomi lại đạt mốc doanh số 8 triệu đơn đặt hàng trong lần mở bán đầu tiên. Những thông tin này được hãng đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.


  Cách đây không lâu, hãng cũng đã nhận được 14 triệu đơn đặt hàng dành cho mẫu flagship Xiaomi Mi 5 trong lần mở bán đầu tiên. Con số chênh lệch này cũng không quá khó hiểu, khi Mi Max hướng đến đối tượng yêu thích kích thước màn hình lớn. Trong khi đó, Xiaomi Mi 5 lại là mẫu sản phẩm chủ lực trang bị cấu hình cao cấp nhất và có kích thước thon gọn hơn.

  Nhắc lại Xiaomi Mi Max, máy trang bị màn hình 6,44 inch độ phân giải Full HD. Máy sẽ có 2 phiên bản vi xử lý khác nhau với Snapdragon 652 và Snapdragon 650, 3/4GB RAM, bộ nhớ trong 32/64/128GB. Dung lượng pin 4850mAh. Mức giá dành cho phiên bản thấp nhất chỉ khoảng 5 triệu đồng. Theo như dự kiến, Xiaomi Mi Max phiên bản Snapdragon 650 kèm bộ nhớ trong 32GB sẽ bán ra vào ngày 17/5 tới đây.

  Tham khảo: TechZ

  Tags: #xiaomi #xiaomi-mi-max #mi-max #xiaomi #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum